✅ 2 cán bộ huyện bị khởi tố trong vụ làm giả hồ sơ lấy gần 6 tỷ đồng✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0902.648.628
Đặt hàng qua Zalo 0902.648.628 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Ngày 21/8, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đơn vị này vừa có quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Đức Thiện (Trưởng phòng Tư pháp huyện Yên Thành, nguyên là Trưởng phòng TNMT huyện) và Phan Văn Minh (Phó trưởng phòng TNMT huyện).

2 người này bị khởi tố đề điều tra về hành vi Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nhiêm trọng trong vụ án làm giả hồ sơ lấy tiền đền bù mà các cơ quan chức năng đã làm rõ trước đó.
Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, năm 2014, Công ty Đông Bắc thực hiện việc thuê đất rừng tại huyện Yên Thành (Nghệ An) để làm dự án trồng cây làm thức ăn nuôi bò sữa với thời gian thuê 50 năm.
Rừng Phòng hộ huyện Yên Thành nơi các cán bộ để xảy ra sai phạm.
Ngay sau khi có dự án, đơn vị quản lý khu rừng này là Ban Quản lý rừng phòng hộ huyện Yên Thành đã lập 3 bộ hồ sơ giả mang tên đất rừng của các cá nhân để lấy gần 6 tỷ đồng tiền đền bù cây trên đất của Công ty Đông Bắc.
Liên quan đến vụ việc này, ông Nguyễn Đức Thiện và Phan Văn Minh là thành viên của Hội đồng đền bù tài sản trên đất rừng sản xuất của huyện Yên Thành. Hội đồng này có chức năng chỉ đạo, kiểm đếm, kê khai tài sản trên đất rừng để bàn giao cho Công ty Đông bắc Thuê.
Nguyễn Đức Thiện và Phan Văn Minh được xác định là có liên quan đến vụ án và đã thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Liên quan đến vụ án này, trước đó 8 cán bộ, chuyên viên của Ban Quản lý rừng phòng hộ huyện Yên Thành đã bị khởi tố để điều tra hành vi lợi dụng chức vụ quyền hạn trong thi hành công vụ.
Cụ thể, công an đã khởi tố các bị can Phan Tiến Sỹ (Nguyên Trưởng ban Quản lý rừng phòng hộ); Nguyễn Thọ Huy (Phó ban quản lý); Nguyễn Văn Thanh (Trưởng phòng Kỹ thuật); Nguyễn Thọ Vinh (Nguyên Kế toán trưởng); Ngô Sỹ Lợi (Phó phòng kỹ thuật); Hồ Đình Lai (Trưởng Trạm quản lí bảo vệ rừng số 4); Phan Thị Vịnh (Kế toán viên) và Nguyễn Thị Trâm (Thủ quỹ).
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *