✅ ‘80% bí mật’ và lời thức tỉnh của Bộ Tư pháp Mỹ trước mối họa tiềm tàng mang tên Trung Quốc✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Trong khi tổng thống Mỹ Donald Trump liên tục gây sức ép đối với Bắc Kinh trong vấn đề bất công thương mại, Bộ Tư Pháp Mỹ lại đưa ra một cảnh báo mới đối với các công ty Mỹ, thúc giục những doanh nghiệp này “tăng cường phòng thủ”.
Phó Trợ lý Tổng chưởng lý Luật sư Mỹ Adam Hickey nói: “Chúng tôi ngày càng phát hiện nhiều trường hợp cho thấy bí mật thương mại đã bị đánh cắp – và rất nhiều trong số chúng có liên quan tới Trung Quốc”.
Ông Hickey cho rằng, từ năm 2012 tới nay, hơn 80% các trường hợp đánh cắp bí mật kinh tế bị phát hiện đều có “bàn tay” của Trung Quốc. Tần suất các vụ việc đã tăng ngày càng nhiều trong những năm gần đây.
“Điều đó cho thấy có thể nạn nhân ngày càng chú ý hơn tới những điều đang diễn ra – đây là một điều tốt. Họ cảm thấy thoải mái hơn khi báo cáo cho cơ quan tư pháp – đây là một điều tốt. Họ có thể buồn phiền vì bị đánh cắp bí mật thương mại, đây cũng là một điều tốt,” ông Hickey nói với CNBC tại Singapore vào ngày 21/9 vừa qua.
Bộ Tư pháp Mỹ đã khởi động chương trình “Sáng kiến Trung Quốc” vào tháng 11/2018 để chống lại mối nguy cơ an ninh quốc gia từ Trung Quốc. Sáng kiến này được thực hiện bằng cách xác định và truy tố hành vi trộm cắp bí mật thương mại và sở hữu trí tuệ (IP), hành vi gián điệp kinh tế.
“Trộm cắp được chính phủ tài trợ”
Trung Quốc đã cáo buộc Mỹ đang tìm cách bảo vệ công ty Mỹ trong các cuộc cạnh tranh thương mại và tìm cách ngăn chặn phát triển công nghệ của Trung Quốc.
Tuy nhiên, ông Hickey có quan điểm khác về vấn đề này: “Chúng tôi hi vọng các quốc gia khác có thể tự cung cấp cho họ những công nghệ quan trọng. Đây là điều chúng ta đều hi vọng ở một chính phủ có trách nhiệm. Vấn đề ở đây là Trung Quốc không muốn làm điều đó.
Đây là một phần trong chính sách công nghiệp của họ. Họ tìm cách đạt được mục đích bằng cách tài trợ cho hành vi đánh cắp, thưởng cho việc đánh cắp hoặc làm ngơ trước chuyện đó”.
Ông Hickey chi ra một bằng chứng tiêu biểu có liên quan tới kế hoạch chiến lược “Made in China 2025”. Chính phủ Trung Quốc đã công bố kế hoạch này trong năm 2015 với mục tiêu giảm sự phụ thuộc vào công nghệ nhập khẩu trong 10 ngành công nghiệp ưu tiên bao gồm robot, công nghệ thông tin (IT), hàng không, vận tải đường sắt và công nghệ sinh học.
“Chúng tôi đã truy tố hành vi trộm cắp bí mật thương mại và sở hữu trí tuệ đối với 8 trong số 10 lĩnh vực nói trên của Trung Quốc”.
Sáng kiến của Bộ Tư pháp Mỹ cũng nhấn mạnh vấn đề liên quan tới mối đe dọa an ninh mạng và lỗ hổng trong hệ thống viễn thông.
Ông Hickey không bình luận về công ty công nghệ Huawei của Trung Quốc bởi vì công ty này đã bị chính phủ Mỹ “để mắt” và phạt nặng trong thời gian gần đây.
Ông Nhậm Chính Phi, CEO và là nhà sáng lập của Huawei, đã tuyên bố rằng Huawei “sẽ không bao giờ cài một cửa sau” trong các thiết bị mà công ty này sản xuất – thậm chí kể cả khi được chính phủ Trung Quốc yêu cầu.
Ông Nhậm nói: “Cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 là điều bất khả thi”.
Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng H

source: https://kythuatmarketingonline.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://kythuatmarketingonline.com/category/kinh-doanh/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *