✅ Chân dung cô kỹ sư thiết bị vừa trở thành 1 trong những nữ doanh nhân quyền lực nhất châu Á✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Danh sách 25 nữ doanh nhân quyền lực nhất châu Á (Asia’s Power Businesswomen 2019) năm nay của Forbes đã vinh danh 25 người phụ nữ thành đạt đang đóng vai trò quan trọng trong việc định hình lại kinh doanh của châu Á trong vài thập kỷ tới.

Forbes Asia lần đầu tiên đưa ra danh sách gồm 50 nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc đang thay đổi các ngành công nghiệp và khu vực vào năm 2012.
Sau đó, đến năm 2013, danh sách này đã được đổi tên thành Women In The Mix và năm ngoái là Emergent 25. Ban biên tập cho biết điều này rất cần thiết để phản ánh sự gia tăng của các doanh nhân tự thân, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ và bán lẻ.
Power Businesswomen 2019 có mục tiêu làm nổi bật những nữ doanh nhân thành đạt trong kinh doanh tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, tuy nhiên Forbes chỉ giới hạn ở 25 nhân vật. Việt Nam vinh dự có 2 đại diện góp mặt là bà Nguyễn Thị Phương Thảo – CEO của Vietjet Air và bà Trần Thị Lệ – CEO của NutiFood.
Bà Nguyễn Thị Phương Thảo – CEO của Vietjet Air lọt top 25 nữ doanh nhân quyền lực của châu Á.
Được lựa chọn vì thành tích đáng chú ý, những người phụ nữ này cho thấy sự đa dạng trong bối cảnh kinh doanh của châu Á bằng việc trở thành doanh nhân, nhà đầu tư và giám đốc điều hành cấp cao.
Bất kể nền tảng khác nhau ra sao, họ đều là những người đang thách thức các định kiến và phá vỡ rào cản của nhiều ngành công nghiệp của khu vực.
Một trong những cái tên không thể không nhắc tới của danh sách này là Tan Hooi Ling, nhà đồng sáng lập và COO của công ty khởi nghiệp decacorn (đạt giá trị từ 10 tỷ USD trở lên) đầu tiên tại Đông Nam Á – siêu ứng dụng Grab.
Ling (35 tuổi) tốt nghiệp MBA của Đại học Harvard danh tiếng. Cô đã cùng người đồng sáng lập Anthony Tan dẫn dắt Grab từ những ngày đầu thành lập và huy động được 9 tỷ USD kể từ khi ra mắt năm 2012.
Tan Hooi Ling – “Nữ tướng” của Grab.
Gần một nửa trong số tiền đầu tư đó đến từ việc Grab gọi vốn thành công 4,5 tỷ USD trong vòng tài trợ do quỹ Vision của tập đoàn SoftBank, Alibaba, Microsoft và 26 nhà đầu tư khác dẫn đầu. Điều này giúp nâng mức định giá của công ty lên 14 tỷ USD.
Vòng gọi vốn series H với mục tiêu huy động thêm 2 tỷ USD của Grab dự kiến sẽ diễn ra vào trước cuối năm nay.
Là COO, Ling tập trung chủ yếu vào việc tăng thị phần tại 8 quốc gia và 336 thành phố nơi Grab đang hoạt động. Tháng 3 năm ngoái, Grab đã mua lại toàn bộ hoạt động của đối thủ Uber tại Đông Nam Á trong một thỏa thuận trị giá hàng tỷ USD.
Theo đó, Uber sẽ có 27,5% cổ phần trong Grab, con số tương ứng với thị phần lúc đó của Uber tại khu vực và CEO của Uber, ông Dara Khosrowshahi sẽ tham gia vào ban lãnh đạo của Grab.
Theo công ty nghiên cứu ABI có trụ sở tại New York, thương vụ thâu tóm trên cùng những nỗ lực mở rộng khác đã giúp Grab tăng thị phần tại Indonesia – thị trường lớn nhất khu vực Đông Nam Á với 60% (tính theo lượng gọi xe) vào giữa năm 2018 so với 30% vào đâu năm 2017.
Cha của Ling làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật dân dụng và ông chính là người đã truyền

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *