✅ Cháu bé 2 tuổi có khối u “khủng” ở bụng được phẫu thuật thành công✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Trước đó, vào ngày 28/8, trong lúc chơi ở sân nhà thì cháu Đinh Văn B. (2 tuổi, trú xã Sơn Hải, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi) khóc và đau bụng quằn quại. Cháu B. đã được đưa đến nhập viện tại Bệnh viện huyện Sơn Hà.
Qua siêu âm, các bác sĩ phát hiện có một khối u lớn ở vùng hạ vị nên yêu cầu chuyển cháu B. lên tuyến trên. Tại Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi, bác sĩ đã khám và phát hiện khối u sau phúc mạc rất lớn so với cơ thể cháu B. và nhanh chóng tiến hành phẫu thuật.
Ca phẫu thuật kéo dài hơn 3 giờ đồng hồ, kết quả đã loại bỏ thành công khối u nặng gần 500 gram ra khỏi cơ thể bé. Tuy nhiên, vì thể trạng quá yếu nên sau khi mổ bé được chăm sóc, theo dõi đặc biệt tại khoa Hồi sức tích cực trong hơn 2 tuần.
Bác sĩ Phạm Xuân Duy – Phó Trưởng Khoa Ngoại, Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh Quảng Ngãi cho biết: “Tình trạng của bé đang tiến triển tốt, đáng mừng là kết quả giải phẫu bệnh khối u của bé là u lành tính”.
Theo bác sĩ Duy, khối u dù gặp nhiều ở người lớn, nhưng đối với trẻ 2 tuổi thì đây là lần đầu tiên bệnh viện tiếp nhận trường hợp có khối u lớn như thế này.
Trải qua ca phẫu thuật kéo dài 3 giờ đồng hồ, các bác sĩ cắt bỏ khối u nặng gần 500 gram nằm ở vùng bụng dưới rốn của cháu B.
U sau phúc mạc chiếm khoảng 0,5% của các khối u ác tính và khoảng 0,16% của tất cả các loại khối u. U sau phúc mạc trẻ em chiếm khoảng 50% các loại u ổ bụng. Mức độ lành tính và ác tính khác nhau nhưng chủ yếu là ác tính.
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tiên lượng bệnh phụ thuộc vào sự xâm lấn tại chỗ, di căn xa, tổn thương thận đối bên và dạng mô học. Đa phần tỷ lệ sống còn đến 4 năm là 55% với các ca bệnh xấu và 98% đối với các ca bệnh giai đoạn 1.
Phẫu thuật là phương pháp điều trị chính cho u sau phúc mạc với kết quả tương đối tốt. Phẫu thuật thường kèm theo cắt bỏ các tạng liên quan như: tụy, lách, đại tràng… nhằm đảm bảo lấy được hết tổ chức ung thư.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *