✅ Chỉ số ô nhiễm bụi mịn tăng cao, mẹ bầu và trẻ nhỏ cần làm gì để bảo vệ sứckhỏe?✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Tại Hà Nội và TP.HCM những ngày gần đây, chất lượng không khí cũng đang suy giảm nặng nề, nguyên nhân một phần được cho là ảnh hưởng từ cháy rừng nghiêm trọng ở Indonesia.
Các ứng dụng đo chất lượng không khí thường xuyên báo đỏ những ngày từ 18-23/09/2019. Mật độ bụi mịn độc hại PM2.5 đặc biệt ở mức cao. Riêng ngày 26/09, Hà Nội bất ngờ chuyển tím – mức cảnh báo cao hơn cả đỏ, rất có hại cho sức khỏe.
Theo nghiên cứu về hiện trạng chất lượng môi trường TP.HCM của Sở Tài nguyên và Môi trường, mỗi năm người Việt phải “gánh” đến 6kg bụi trên người dù đã che chắn kỹ lưỡng. Ngoài ra, WHO cũng đưa ra kết quả nghiên cứu rằng, ô nhiễm không khí gây viêm phổi ở trẻ em và cũng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tử vong ở trẻ dưới 5 tuổi.
Thật đáng sợ khi nghĩ đến việc những người phụ nữ mang trong mình sinh linh bé nhỏ, hay những cô cậu bé đang ở độ tuổi vui vẻ đến trường, cần được nuôi dưỡng, chăm sóc bằng tất cả những điều tốt đẹp nhất; lại đang là đối tượng chịu tác động nhiều nhất từ “quái vật bụi mịn” cực kỳ nguy hiểm. Làm thế nào để bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là mẹ bầu và trẻ nhỏ trước tác động của bụi PM2.5?
1. Tránh đi đến khu vực có mức độ ô nhiễm cao
Khu vực trung tâm thành thị có mật độ phương tiện giao thông di chuyển hàng ngày cao, nhất là giờ tan tầm, và khu vực nhà máy, xưởng sản xuất công nghiệp là hai nơi phụ nữ mang thai và trẻ em nên hạn chế lui tới. Trong một thử nghiệm thực tế của Lê Thị Hồng Thủy – nữ sinh trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn vừa gây sốt trên mạng, lượng bụi mịn PM2.5 tại một số điểm quen thuộc như khu Hồ Gươm, Quốc Tử Giám… hay Bến Bạch Đằng, LandMark81 đều cao gấp nhiều lần so với tiêu chuẩn của WHO (Tổ chức Y tế Thế giới) đề ra.
Trong trường hợp buộc phải di chuyển đến những khu vực trên, mỗi người cần biết cách chủ động bảo vệ bản thân bằng việc sử dụng những loại khẩu trang/áo khoác chuyên dụng chống bụi. Tuy nhiên, do hạt bụi mịn PM2.5 có khả năng xuyên qua quần áo do kích thước chỉ bằng 1/30 sợi tóc, 1/100 lỗ chân lông nên chúng ta cũng không nên quá phụ thuộc vào điều này nhé.
2. Bảo vệ không gian trong lành bên trong ngôi nhà
Bạn cần chú ý giữ môi trường trong lành cho ngôi nhà của chính mình lẫn văn phòng làm việc, bởi đó là không gian bạn sinh hoạt nhiều nhất.
Một số thói quen xấu như hút thuốc trong nhà, sử dụng chất đốt sinh khối (than, củi, rơm rạ) hoặc đốt than sưởi ấm mùa đông trong phòng kín, hay đi giày dép bẩn vào nhà… cần được loại bỏ. Bạn cũng nên hạn chế thắp hương, đốt vàng mã khi thờ cúng vì đây là những nguồn sinh bụi mịn rất lớn.
Việc quét dọn thường xuyên để loại bỏ bụi, vi sinh vật và nấm mốc gây hại cũng được khuyến khích. Sử dụng máy lọc không khí hay máy lạnh có tính năng lọc khí bụi trong nhà cũng là ưu tiên hàng đầu.
3. Sử dụng những sản phẩm hỗ trợ làm sạch da phù hợp
Việc vệ sinh cơ thể và sản phẩm làm sạch da cũng là điều cần được đặc biệt chú trọng trong công cuộc chống lại bụi mịn PM2.5. Bụi mịn không chỉ bám trên bề mặt mà còn tích tụ sâu bên trong da, gây tắ

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://indiancinema-analysis.com/category/cong-nghe/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *