✅ Giả danh ‘trai Tây’ lừa hàng tỷ đồng qua Facebook✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0902.648.628
Đặt hàng qua Zalo 0902.648.628 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Với những lời lẽ tán tỉnh ngọt lịm, chúng đã làm “con mồi” say như điếu đổ, dâng hàng tỷ đồng cho mình. Biết nguồn gốc số tiền nhiều lần chuyển vào tài khoản của mình là do gã trai lừa đảo nhưng Như vẫn tiếp tục thực hiện.

Sập bẫy “trai Tây” bằng những cú lừa
Chuyện sập bẫy “trai Tây” trên mạng xã hội facebook xảy ra với nhiều chị em phụ nữ trên cả nước, đặc biệt là chị em ở vùng mỏ Quảng Ninh. Đã có nhiều nạn nhân tới Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh trình báo với số tiền bị lừa lên đến hàng chục tỷ đồng.
Thủ đoạn mà các đối tượng này “đánh” vào chị em đó là tâm lý yếu đuối của những phụ nữ đang ở tuổi hồi xuân cần một bờ vai nương tựa hoặc một trái tim biết lắng nghe, có thể tâm sự những lúc cô đơn…
Có chị đã bị “trai Tây” lừa yêu, lừa tiền lên tới vài tỷ đồng.
Vào một ngày tháng 4-2019, một phụ nữ khảng 50 tuổi rụt rè tới cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh trình báo vừa bị lừa tiền qua mạng fecabook.
Chị H. cho biết, trú tại phường Giếng Đáy, TP Hạ Long, bị đối tượng sử dụng tài khoản facebook tên “Ankush Lihe” lừa đảo chiếm đoạt số tiền 673.800.000 đồng.
Theo lời khai của chị H., cuối tháng 12-2018, khi đang “lang thang” trên facebook, một người đàn ông sử dụng tài khoản mang tên “Ankush Lihe” làm quen và kết bạn với chị.
Người này giới thiệu là quản lý công ty tư nhân chuyên xuất khẩu dầu cọ cho các hãng mỹ phẩm, đã bỏ vợ, các con đang theo vợ sinh sống bên Anh.
Sau đó, người đàn ông này xin số điện thoại của chị H. và nói với chị sử dụng mạng xã hội Whatsapp để trò chuyện cho tiện.
Khi chị sử dụng tài khoản Whatsapp, người này chặn Facebook của chị, đồng thời gửi cho chị ảnh chụp bằng lái xe mang tên Ankush Yong, sinh ngày 20-4-1966, quốc tịch Mỹ.
Hằng ngày trò chuyện qua lại, hai người đã thân thiết, cảm tình chị H. dành cho đối phương cũng tăng lên. Cuối tháng 1-2019, Ankush Yong nói đang thiếu tiền trả cho công nhân về quê ăn tết nên muốn vay của chị H. 850 USD, hứa sẽ trả đầy đủ.
Tin tưởng vào người bạn mới, chị H. ra ngân hàng chuyển 19.800.000 đồng vào tài khoản của một ngân hàng thương mại chi nhánh TP Hồ Chí Minh do Ankush Yong chỉ định.
Một thời gian sau, Ankush Yong lại nói bố mới bị mất trong một vụ tai nạn tại New York, hiện có một căn nhà tại Malaysia đang có người muốn mua, đối tượng này đang ở đây để làm thủ tục bán nhà.
Do khi sống bên Mỹ, Ankush Yong có thuê người trông ngôi nhà trên và người này chưa đóng tiền thuế mấy năm liền nên chưa bán được.
Ankush Yong hỏi vay tiếp chị H. 90 triệu đồng, nói bán nhà được sẽ trả đầy đủ cả gốc lẫn lãi theo mong muốn của chị. Ngày 11-2-2019, chị H. đến một ngân hàng thương mại chi nhánh Hạ Long chuyển 35 triệu đồng và ngày hôm sau đến một ngân hàng khác chi nhánh Bãi Cháy chuyển tiếp 55 triệu đồng vào tài khoản do Ankush Yong chỉ định.
Tiếp đó, Ankush Yong nói phải ở lại Malaysia nhiều ngày, chưa bán nhà ngay được, ngỏ ý muốn vay thêm chị Hạnh tiền để sinh hoạt cá nhân.
Ngày 18-2-2019, chị H. tiếp tục đến một ngân hàng ch
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *