✅ Khối bất động sản đồ sộ của công ty gia đình nhà ông chủ Golf Long Thành✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0902.648.628
Đặt hàng qua Zalo 0902.648.628 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Ông chủ Golf Long Thành xây dựng và phát triển hệ thống các công ty gia đình trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân hàng đầu Việt Nam, hoạt động tại Việt Nam và Lào.
Trong đó, bất động sản đang là lĩnh vực đầy tham vọng của vị doanh nhân này với 2 công ty gồm: Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành và Công ty TNHH KN Ram Ranh, cả hai công ty đều do ông Lê Văn Kiểm là Chủ tịch HĐQT mặc dù công ty gia đình nhà ông Kiểm đang được chuyển giao cho thế hệ thứ hai.
Hai người con của ông Lê Văn Kiểm đang tham gia vào việc điều hành các công ty của gia đình. Con trai đầu là ông Lê Huy Hoàng hiện là CEO khu kinh tế Long Thành – Vientiane tại Lào, còn bà Lê Nữ Thùy Dương hiện đang điều hành Golf Long Thành.
Nhờ có quỹ đất lớn mà công ty gia đình ông Lê Văn Kiểm đã chuẩn bị từ thập niên những năm 1990 – 2000, nhiều thương vụ hợp tác làm ăn cũng như đầu tư vào bất động sản của gia đình nhà ông chủ Golf Long Thành khá thành công.
Có thể kể tới như sân golf tại Long Thành năm 2001, hợp tác với CapitaLand phát triển dự án The Vista, Vista Verde, The Feliz en Vista tại TP.HCM khoảng những năm 2007…
Theo Forbes Việt Nam, gia đình ông Lê Văn Kiểm có khoảng 10 công ty, sở hữu nhiều dự án BĐS rải rác ở quận 2 (TP.HCM), Bình Dương, Bà Rịa – Vùng Tàu, Đà Lạt…tổng diện tích đất lên tới 2.000ha.
Tên tuổi ông Lê Văn Kiểm vào thập niên 90 gắn với thương hiệu may Huy Hoàng, nhưng ngày nay người ta biết nhiều đến công ty gia đình ông Kiểm bởi những dự án bất động sản, sân golf, khu nghỉ dưỡng.
Trong đó, năm 2001 Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành được thành lập để đầu tư vào dự án Golf Long Thành tại Đồng Nai, đây cũng là hướng đi mới vào bất động sản đầu tiên của gia đình ông. Sau đó, sản phẩm bất động sản mà chủ yếu là biệt thự cũng được kinh doanh ở dự án này.
Dự án sân golf Long Thành được quy hoạch có quy mô 350ha tại xã Phước Tân, Tp Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Trong đó, sân golf có diện tích 100ha, là sân golf đầu tiên do người Việt đầu tư, và hoạt động khá thành công với 18 đường golf sân đồi và 18 đường golf sân hồ.
Bên cạnh sân golf là khu biệt thự và liền kề khoảng 500 căn được xây dựng có tầm nhìn ra các đường golf.
Hiện tại, bên cạnh sân golf Long Thành, trong tổ hợp dự án này còn đang được phát triển Dự án Biên Hòa New City. Quy mô dự án này vào khoảng 120ha, bao gồm hơn 3600 sản phẩm là các căn biệt thự và nhà phố (trong đó có 372 biệt thự và hơn 3200 nhà phố, liền kề) được xây dựng thành 5 tiểu khu tại Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.
Khu nghỉ dưỡng này của Công ty CP Du lịch – thương mai xây dựng Trân Châu, một thành viên công ty gia đình ông Lê Văn Kiểm. Khu nghỉ dưỡng có quy mô 15ha nằm tại Phước Hải, Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Công trình gồm 120 phòng khách sạn và các villa biển.
Những năm 2007 nhờ có quỹ đất đã chuẩn bị trước tại quận 2, Công ty TNHH Thiên Đức cũng là một thành viên công ty gia đình ông Kiểm – nơi mà bà Lê Nữ Thùy Dương đảm nhiệm vị trí điều hành, đã hợp tác cùng với đối tác nước
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *