✅ Người đàn ông bị đánh túi bụi, dọa chặt chân vì nghi sàm sỡ cô gái trẻ ở Hà Nội✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0902.648.628
Đặt hàng qua Zalo 0902.648.628 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Tối 9/7, mạng xã hội đăng tải thông tin hai bé gái mặc váy tung tăng chơi đùa dưới sân khu tập thể Quỳnh Mai (phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) thì xuất hiện một gã đàn ông đi xe máy ngang qua, dừng lại và thò tay vuốt nhẹ vào vùng kín của hai bé.
Nam thanh niên đâm bạn gái gục giữa phố Hà Nội rồi chụp ảnh hung khí đăng lên mạng
Có thể đã được phụ huynh nhắc nhở cần cảnh giác với “yêu râu xanh” nên hai bé lập tức hét ầm lên và hô hoán mọi người ra bắt hắn ta.
Nghe tiếng kêu, người dân trong khu tập thể liền chạy ra bủa vây gã đàn ông bệnh hoạn.
Trong clip, người thân của một trong hai bé gái vừa chửi vừa đánh túi bụi kẻ xâm hại tình dục cháu mình, thận chí có người còn dọa chặt chân. Còn gã “yêu râu xanh” mếu máo, chỉ chỉ biết cúi mặt tránh ống kính camera
Liên quan đến vụ việc, đại diện Công an phường Quỳnh Mai bác bỏ thông tin nạn nhân là hai bé gái mà là một cô gái khoảng 20 tuổi.
Sự việc xảy ra khi người đàn ông chở vợ đến khu vực ngõ Quỳnh Mai thu tiền mạng internet.
Ban đầu, tại cơ quan công an, người đàn ông bị tố có hành vi sàm sỡ được xác định trú tại đường Minh Khai (Hai Bà Trưng). Tại đây, người này khai rằng khi lái xe máy vào cua bị ngã vào cô gái, nạn nhân hoảng loạn đã tri hô.
“Một số thông tin đăng tải lên trên mạng xã hội cũng chưa chuẩn xác, chúng tôi vẫn đang đấu tranh xác minh làm rõ sự việc này”, đại diện Công an phường Quỳnh Mai nói.
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://indiancinema-analysis.com/category/cong-nghe/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *