✅ Nhựa Long Thành – cơ nghiệp giúp Minh ‘nhựa’ tậu dàn siêu xe trị giá vài trăm tỷ đang sụt giảm liê✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Trên thị trường chứng khoán Việt Nam hiện có khoảng chục công ty ngành nhựa đang giao dịch, trong đó có một số cái tên nổi bật như Nhựa Bình Minh, Nhựa Tiền Phong, Nhựa An Phát, Nhựa Đồng Nai… đa phần các công ty nhựa này hoạt động trong lĩnh vực nhựa công nghiệp và xây dựng, trong khi các công ty nhựa dân dụng hiện nay đa phần là các công ty tư nhân hoặc công ty TNHH chưa đại chúng.
Người dân quen với các sản phẩm nhựa của Song Long, của Duy Tân, nhưng thông tin về các doanh nghiệp này trên thị trường rất hiếm hoi. Nhựa Long Thành được biết đến qua bộ sưu tập siêu xe hàng trăm tỷ của Phó Tổng giám đốc công ty Phạm Trần Nhật Minh, hay còn gọi là Minh Nhựa.
Lamborghini Urus
Tháng 9/2019, đám cưới của con gái doanh nhân Minh Nhựa đã khiến giới truyền thông tốn không ít giấy mực khi ông bố sinh năm 1983 mang siêu xe 80 tỷ lên sân khấu trong bữa tiệc đám cưới, tay đeo đồng hồ Richard Mille Dragon 1 triệu USD.
Chi phí cho đám cưới được người trong cuộc tiết lộ lên tới 20 tỷ đồng và là một trong các đám cưới xa hoa nhất chốn Sài Thành.
Siêu xe Pagani 80 tỷ trong đám cưới con gái Minh Nhựa
Trên trang Facebook cá nhân, người xem có thể cảm thấy choáng váng trước bộ sưu tập siêu xe của doanh nhân này, từ Pagani Huayra (80 tỷ), Lamborghini Urus (23 tỷ), Mercedes-AMG G 63 Edition 1 (14 tỷ) và Range Rover Autobiography LWB (10 tỷ).
Mercedes-AMG G 63 Edition 1 (trái) và Pagani Huayra (phải)
Vậy Nhựa Long Thành đang làm ăn như thế nào?
Những năm 90, bố của Minh Nhựa, ông Phạm Văn Mười đã thành lập cơ sở nhựa Long Thành với số vốn 2 tỷ đồng, đến nay quy mô doanh nghiệp đã tăng gấp hàng trăm lần.
Sản phẩm chính của Nhựa Long Thành là nhựa công nghiệp kỹ thuật cao như pallet (dùng để di chuyển hàng hoá, đóng hàng xuất khẩu), sóng nhựa (đựng thực phẩm, thủy hải sản, rau củ quả), két nhựa (két bia, nước ngọt), thùng rác công nghiệp, nhựa gia dụng, bao bì dược phẩm, bao bì mỹ phẩm, bao bì dầu nhờn…
Đối tác khách hàng của Nhựa Long Thành đều là các đại gia trong ngành F&B như Heineken, Tiger, Sapporo, Cocacola, Pepsi, Masan, Vinamilk, Nestle, Carlsberg, Habeco, Sabeco, Aquafina…
Các đối tác của Nhựa Long Thành
Theo số liệu của VIRAC, Nhựa Long Thành đã vượt doanh thu 1.000 tỷ đồng vào năm 2016 nhưng liên tục sụt giảm trong 3 năm gần đây.
Năm 2017 doanh thu của công ty đạt 969 tỷ đồng, năm 2018 đạt 854 tỷ đồng. Lợi nhuận năm 2015 đạt 115 tỷ, 2017 đạt 85 tỷ và 2018 chỉ còn 66 tỷ. Năm 2018, Long Thành sang Mỹ mở chi nhánh và có tham vọng đưa thương hiệu này ra quốc tế.
Nếu so với quy mô của các đại gia ngành nhựa dân dụng như Duy Tân thì Nhựa Long Thành còn kém xa. Nhựa Duy Tân do ông Trần Duy Hy làm Tổng giám đốc năm 2018 doanh thu đạt 4.077 tỷ đồng, lợi nhuận 69 tỷ đồng. Công ty này có vốn 400 tỷ, làm trong lĩnh vực bao bì mĩ phẩm cao cấp, bao bì thực phẩm và nhựa gia dụng.
Đối thủ của nhựa Long Thành là Song Long đều có mức tăng trưởng dương các năm qua, năm 2018 lợi nhuận vẫn tăng 10% so với năm trước, quy mô nhà máy 25ha, Song

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *