✅ Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục bắt tay với Iran, bất chấp Mỹ đe doạ✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:

📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.

✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Theo đài Sputnik hôm 27-9, tuyên bố được Tổng thống Erdogan đưa ra trên chuyến bay trở về từ TP New York – Mỹ, nơi ông vừa tham dự Đại hội đồng Liên Hợp Quốc lần thứ 74.
“Hiện tại, không thể thiết lập lại mối quan hệ của chúng tôi với Iran về cả dầu mỏ và khí đốt tự nhiên. Chúng tôi đang thiếu dầu mỏ. Khu vực tư nhân chủ yếu mua dầu mỏ nhưng thật không may, các công ty này không mua dầu mỏ bây giờ vì họ sợ lời đe dọa của Mỹ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tiếp tục mối quan hệ của mình với Iran, đặc biệt là trong nhiều lĩnh vực khác” – Tổng thống Erdogan xác nhận.
Nhà lãnh đạo Thổ Nhĩ Kỳ đặc biệt nhấn mạnh việc Ankara không sợ các biện pháp trừng phạt tiềm tàng của Washington trong khi quan hệ hợp tác kinh tế vẫn rất quan trọng đối với nước ông.
Trong cuộc phỏng vấn của đài Fox News hôm 25-9, Tổng thống Erdogan nói: “Trước đây, chúng tôi đã tránh được lệnh trừng phạt. Nó chưa bao giờ giải quyết được bất cứ điều gì”.
Tuần trước, Mỹ áp đặt lệnh trừng phạt mới đối với Iran, đồng thời đưa Ngân hàng Trung ương Iran vào danh sách đen. Washington và một số cường quốc châu Âu đổ lỗi cho Tehran chịu trách nhiệm vụ tấn công bằng máy bay không người lái (UAV) vào các cơ sở lọc dầu quan trọng ở Ả Rập Saudi nhưng Iran phủ nhận.
Nhiều quốc gia, bao gồm Nga và Thổ Nhĩ Kỳ, kêu gọi Mỹ tránh đưa ra kết luận sớm về vấn đề này. Tổng thống Erdogan cho rằng vụ tấn công “đến từ lãnh thổ của Yemen” cũng như chưa đủ bằng chứng để kết tội.
Không chỉ lần này, Thổ Nhĩ Kỳ đã từng phớt lờ đe doạ của Mỹ để tiếp tục nhận hệ thống phòng không tiên tiến S-400 của Nga.
Trong một diễn biến liên quan, Tổng thống Iran Hassan Rouhani hôm 27-9 lên án việc Mỹ và Ả Rập Saudi “âm mưu đổ lỗi cho nước ông tấn công các cơ sở lọc dầu quan trọng ở Ả Rập Saudi”, bất chấp phiến quân Houthi (Yemen) đã lên tiếng nhận trách nhiệm vụ tấn công này.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *