✅KHÔNG PHẢI Quang Hải Hay Công Phượng Đây Mới Là Quân ÁT CHỦ BÀI Của Thầy Park Đấu Với Thái Lan#gocbongda #vongloaiwc #vlworldcup #bongdavn
HLV Park Hang Seo vừa công bố danh sách sơ bộ 27 cầu thủ của đội tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Công Phượng vẫn được trao niềm tin ở danh sách, trong khi Hoàng Đức lần đầu được gọi lên đội tuyển quốc gia.
Hàng tấn công của đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan gây chú ý, bởi có cả những cựu binh lẫn các tân binh. Trong số này, cái tên Công Phượng vẫn là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất.
Công Phượng được chọn, trong khi Văn Quyết vắng mặt, đó có thể là chủ đề gây ngạc nhiên, bởi phong độ hiện tại ở cấp CLB, Văn Quyết hơn Công Phượng.
Cũng nói về khả năng gây đột biến, đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan còn có sự hiện diện của một tân binh rất đáng chú ý, đó là ngôi sao tấn công đang khoác áo CLB bóng đá Viettel: Nguyễn Hoàng Đức.Hoàng Đức là cầu thủ đã gây ấn tượng cực tốt trong màu áo đội tuyển U23 Việt Nam, tại vòng loại giải U23 châu Á hồi tháng 3 vừa rồi.
Kỹ thuật của Hoàng Đức được đánh giá là không thua kém Quang Hải hay Công Phượng, khả năng gây bất ngờ từ những tình huống xử lý bóng gọn gàng của cầu thủ này cũng được đánh giá cao.
Chuyện Hoàng Đức khoác áo đội tuyển quốc gia là chuyện được cho là trước sau gì cũng đến, dựa vào năng lực của cầu thủ này. Thế nên, khi Hoàng Đức được chọn vào đội tuyển chuẩn bị cho trận đấu vòng loại World Cup 2022, với Thái Lan, thì đấy chỉ là cầu thủ này tiến nhanh hơn một chút so với chính mình.
Trong bối cảnh mà Quang Hải và Công Phượng càng lúc càng quen mặt với giới bóng đá quốc tế nói chung và với bóng đá Thái Lan nói riêng, Hoàng Đức sẽ là “quân bài trong tay áo” của HLV Park Hang Seo, cho những đòn đánh từ phía đội tuyển Việt Nam, mà có thể Thái Lan chưa lường hết được!

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

24 Replies to “✅KHÔNG PHẢI Quang Hải Hay Công Phượng Đây Mới Là Quân ÁT CHỦ BÀI Của Thầy Park Đấu Với Thái Lan”

  1. Toi cung thay cong phuong hay hon van quyet .vi net da cong phuong tua nhu Ronaldo ..Co suc cang ..con van quyet thi toi cam thay ko co the luc.cung ko co suc cang nua

  2. Ai có khả năng bình luận chọn ra đội hình hay nhất hãy chuyển sang nghề HLV và làm tốt hơn ô păc

  3. chọn cầu thủ là việc của thầy park. ko ai có thể đoán đc ý tưởng của ông park đừng vội tiếc nuối văn quyết sao ko có tên.củng có thể văn quyết ông thấy ko phù hơp với chiến lược của ông đưa ra.

  4. OK hoàng đức là nhân tố thứ Hai. Theo cặp mắt tôi nghĩ từ khi hoàng đức được đá Cau lạc bộ và chắc chắn đây là công phượng 2 hoặc là Zidane 2 của Việt Nam. Tôi rất hài lòng OK ông thầy hàn quốc tế

  5. Hôm qua tôi mới xem danh sách .tin thể thao 24/7 làm gì có tên công phượng. Tin này đưa có chính xác ko vậy

  6. Cp qh và vt trên hàng công là ok vq làm sao mà so sánh với cp đực trên hàng công chưa có cầu thủ vn nào qua mặt được cp đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *