✔️HIGH SCORE DRAGON !! FAKER VUA TRÒ CHƠI NHÍ- Dragon City Game Mobile Android, IosLiên Hệ Quảng Cáo: thanh16031992@gmail.com
Facebook cá nhân:
Group Kết Bạn Làm Quen:
Fanpage Tham Gia Để Chém Gió:
——————————————————————————————
Dragon City (Đảo Rồng) là nơi bạn có thể nhân giống những con rồng của riêng mình trong thế giới huyền diệu. Rất thú vị khi bạn có thể tự tay nuôi dưỡng, tìm kiếm thức ăn và môi trường sống cho chúng, sau đó cho chúng đi chiến đấu trong những trận chiến vô cùng hấp dẫn khá giống với game dragon mania legends.

Mỗi loại rồng đều mang một đặc điểm riêng và có môi trường sống khác nhau, nên bạn cần lựa chọn cẩn thận trước khi bắt đầu xây dựng. Ví dụ: Rồng Flame Dragon thích nghi với môi trường lửa cháy, rồng Venom Dragon thích nghi với môi trường trái đất và bóng tối, còn Mirror Dragon thì thích nghi với môi trường Legent….
Vì vậy, bạn cần sắp xếp hợp lý sẽ quyết định việc tăng trưởng nhanh của rồng và người chơi có thể kiếm được nhiều vàng hơn, thăng cấp nhanh hơn. Không nên sử dụng hack dragon city vì sẽ làm mất tính hay của game đi rất nhiều.

Ban đầu bạn nên tập trung xây dựng thêm những môi trường sống như Flame, Sea và Nature để có nhiều sự lựa chọn cho những chú rồng. Nâng cấp môi trường sống của rồng sẽ tăng giới hạn số lượng rồng trong mỗi nơi cư trú, cũng như lượng vàng thu lại cho bạn nhiều hơn. Trong game có khá nhiều dragon hills để xây dựng các công trình. Hãy nâng cấp nơi cư trú của rồng bất cứ khi nào cấp độ chơi.

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/giai-tri

Related Post

41 Replies to “✔️HIGH SCORE DRAGON !! FAKER VUA TRÒ CHƠI NHÍ- Dragon City Game Mobile Android, Ios”

  1. ✔️CON MÈO MA ĐÁNG SỢ
    Và đừng quên share, click quảng cáo để được đẹp trai và xinh gái hơn nhé 🙂

  2. khi nào anh có đệ tự thì anh vào bộ sưu tập rồng anh rồi anh vào chỗ 3 trong đấy có mấy con fae ạ

  3. anh chơi dragon city trên face ý đánh arena dễ hơn ở trên giả lập mà nó vẫn tính điểm trong hòm clan

  4. Sao e ép rồng 3 hệ ko đc z a…nó toàn ra 2 hệ…ép 3 hệ cần điều iện j ko a….dragon mania

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *