🆕 Tài xế Grab, mua đất ở quận 7 lời trên 13 lầnĐể cập nhật thêm thông tin cũng như lịch Livestream Phát Hình Trực Tiếp các Talk Show Phóng Sự vui lòng xem tại trang nhà:

Facebook: fb.com/nuavongtraidattv
Youtube: youtube.com/nuavongtraidattv
Email: nuavongtraidattv@gmail.com

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://indiancinema-analysis.com/category/bat-dong-san/

Related Post

19 Replies to “🆕 Tài xế Grab, mua đất ở quận 7 lời trên 13 lần”

 1. Vn mā tam quyên phân lâp thī røi vāo tay t quôc dê nhů chøi- trűøc tiên nó sė bo ra hāng ty dola mua thăng tông thông trűøc sau đó bö tiên mua thůøng ng vįên vā hą ng vįên ůng hô cho thăng tông thông nāy thī nůőc vn së røi vāo tay trung quôc nhů trø bān tay

 2. Và tui thay lời của tài xế chúc bọn lưu vong ở mỹ bớt chống cộng để đất nước vn chúng tôi yên tĩnh

 3. Tôi chẳng nói gì đến đất thành phố tôi mua đất ở vùng sâu vùng sa từ năm 2003 đến nay tăng 400 lần

 4. Năm 2003 tôi mua một miếng đất tại Quận 12 hết 45 triệu, làm thủ tục chuyển đổi sang đất ở xong, hết tổng gần 60 triệu.
  Giá trị hiện tại khoảng hơn 5 tỷ sau 16 năm.
  2 bên đường Phan văn trị- Quận gò vấp hiện nay có cả ngàn căn hộ liền kề, giá mỗi căn khoảng 1 triệu $, xây ra tới đâu có người mua hết tới đó.
  Các cụ vượt biên những năm 1980, bán xổ nhà đất chắc được khoảng 5 triệu VND, Cho 01 ngôi nhà thân yêu.

 5. Nếu anh này mua từ năm 1994 thì nó phải tăng gấp cả trăm lần í. Hồi xưa Bác ruột mình mua 1 miếng đất trong ngõ ở Hà Nội 60m2 chỉ có 4 chỉ vàng, giờ nó phải có giá hàng trăm cây í.

 6. Tài xế phát biểu ngu thế ý thức so với nước bạn là nước Lào, Việt Nam phát triển quá nhanh người quá đông ý thức lũng cũng thôi

 7. Xin cam on loi noi chan thanh cua anh tai xe, nguoi tot o dau cung co? Viet Nam xai luat rung nen hay bi ket xe?!!! neu co tam quyen phan lap thi Sai Gon se tro thanh Hon Ngoc Vien Dong?

 8. Nói cách đúng những quận ven thành phố thì từ năm 1994 đến năm 2019 thì giá đất tăng hàng trăm lần chứ không phải 13 lần như trong clip đâu

 9. Các con trưởng thành mơ ước có ngôi nhà sẽ là hiện thực vì cả 5 lao động cho một ngôi nhà có đất sẳn o nợ nần là OK thôi anh ạ . Thường người dân VN chịu lo làm ăn o rượu chè cờ bạc … bệnh tật thì sẽ khg bị nợ nần , rất yên lành .

 10. Ai cũng ý thức dc như anh tài xế này thì đất nước mình chẳng mấy mà sánh vai các cường quốc trong khu vực và t giới ❤.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *