Related Post

29 Replies to “🔴 [ TRỰC TIẾP BÓNG ĐÁ NỮ ] Việt Nam vs Thái Lan I Chung kết bóng đá nữ SeaGames 30”

  1. Cg mà ai nhìn cũng như đàn ông, nhưng kiểu gì nhìn cũng yếu hơn đàn ông, đúng là phái yếu, nhưng khi ăn vận vào thì nhìn lại khác hẳn, rất nữ tính, dịu dàng xinh đẹp , Còn mấy bà trọng tài trận này thì quá đẹp gái, hơn cả hoa hậu luôn, nhất là bà trọng tài biên,, kb ng nước nào mà đẹp thế.

  2. Taneekarn Dangda chỉ cao có 1.73m (tìm trên mạng ra ngay) chứ có phải 1.8m đâu. So sánh chiều cao trên sân giữa trung vệ Chương Thị Kiều của ta (1.64m) với cô này sẽ thấy chênh nhau không quá lớn. Điều đó cho thấy tiền đạo Thái ko thể cao 1.8m được. Anh trai cô này mới là 1.82m. Thông tin nhầm hết rồi.

  3. Thật sự rất xúc động khi xem đội tuyển nữ VN- họ hy sinh hết mình cho màu cờ sắc áo đem vinh quang cho tổ quốc – Rất mong mọi người sẽ ủng hộ cho các em nhiều hơn vì sự thiệt thòi của pn là rất lớn

  4. Xem đi xem lại vẫn thấy hấp dẫn, gay cấn. Các cô gái của chúng ta chiến đấu máu lửa thật, quá đỗi tự hào. Nhất là trung vệ CTK, càng xem càng thấy thích Kiều thi đấu. Bên phía đội bạn có số 11 trông dáng dấp như một tù trưởng.

  5. Sao cu phai coi trong nam thuong phai la ca toan dan chu ai lam duoc cho to quoc phai duoc huong viet nam ta khong cong bang

  6. Nhớ lúc coi k kiềm đc cảm xúc, tinh thần quả cảm, những chiến binh nữ của VN. Quá tự hào, hy vọng sao trận đấu này, các nhm sẽ hỗ trợ thật nhiều cho bóng đá nữ VN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *