🔴 Việt Nam Tiếp Nhận Công Ước 98 là gì ? Tại Sao Ông Nguyễn Phú Trọng Lại Né, Kiểm Duyệt Tin 4.0#Tinnong #N10Tv #TruongQuocHuyLive #FacebookLive #DienDanBanTre #Formosa #NguyenPhuTrong #ThoiSu #ChienTranhThuongMai #HoaDonTienDien #DienTangBatThuong #Trump #huawei .
Việt Nam Tiếp Nhận Công Ước 98 là gì ? Tại Sao Ông Nguyễn Phú Trọng Lại Né, Báo Chí Tin Tức Và Bưng Bít Kiểu 4.0

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

30 Replies to “🔴 Việt Nam Tiếp Nhận Công Ước 98 là gì ? Tại Sao Ông Nguyễn Phú Trọng Lại Né, Kiểm Duyệt Tin 4.0”

 1. Thang L Trong Lu moi lan cao benh vang mat hay mat tich la co chuyen bon no Lao xao hai dat nuoc Vietnam va Dan Vietnam .

 2. * VIỆT CỘNG NÓ NGU LẮM, NÓ KHÔNG HIỂU ĐÂU !
  * VIỆT CỘNG NÓ CHỈ HIỂU 1 THỨ THÔI. ĐÓ LÀ LÁ CỜ ĐỎ SAO VÀNG.
  * CỜ NÀY NA NÁ GIỐNG NHƯ ÔNG THẦN HỒ CHÍ MINH VẬY.
  * VIỆT CỘNG CÓ NÓI HAY GIẢI THÍCH CHO TỤI NÓ LÀ " MÀY VI PHẠM LUẬT PHÁP, VI PHẠM NHÂN QUYỀN , LẠM DỤNG SỨC LAO ĐỘNG CỦA CÔNG NHÂN. V.V…NÓ ĐÉO HIỂU GÌ ĐÂU.
  * CHỈ CÒN CÁCH DUY NHẤT LÀ ĐUỔI NÓ RA KHỎI PHÒNG HỌP VÀ NHÉT VÀO TAY TỤI NÓ 1 VÉ MÁY BAY AIR VIỆT NAM. LÀ XONG.
  Ừ MÀ NHỚ MUA VÉ ONE WAY NHA . KHÔNG MUA VÉ HAI CHIỀU. TỤI NÀY TỚI HÀ NỘI THÌ SẼ Ở LUÔN Ở ĐÓ.

 3. Miện thì cứ nói tụi nhỏ không biết gì về lịch sư :)) miện thì ns nhỏ ko biết gì về trính trị :)) đm mày lớn vcl lúc ông cha mày chiến đấu chỉ muốn vn ko còn tiếng súng còn tụi m thì lại có khơi màu lúc ít kí ngu dốt nêu bộ máy trính trị có hổng thì tụi m cố mà vào đc bộ náy đó r thay đổi lại chứ đúng có bo bo cái miện :)) hcm hay hay tổng bí thư chủ tịch nước bây giờ cũng vậy người ta đứng lên cái vị thế đó dù do dân bầu hay làm bắc kỳ cái gì cũng là khả năng ngta tụi m ko hay thì đừng chạy quA nước ngoài r bo bo cái mỏ sao ko ở việt nam mà bo bo như thế ở tù sợ r à :)) chạy qua nước ngoài làm gì t ko canh tù ngoài đó t mà canh tao cho mày ăn cức hay vì cơm :))

 4. Sao ko nói tại sao năm 75 1 số lương lớn nguỵ qua mỹ tại sao mỹ công nhận cộng hoà ngô định diệm rồi lại quay lưng bắt tay với cộng sản :)) tại sao cộng hoà lại nghe theo mỹ r lại mất nc mỹ có đá động gì tới ko.. tui nói thật tại ông cha các bạn chọn sai vĩ tuyến giờ tới lượt các bạn sống ít kỹ như trương quốc huy đã sống ở việt nam . Ở tù rồi chạy qua mỹ định cự e hỏi a huy nếu a ko hài lòng về cộng sản việt nam a đã đc định cư bên nước ngoài r thì a là người nước khác r a nói việt nam của tui này làm gì nữa ?? Ko hài lòng thì đã ra đi thì đừng đá động gì tới nữa làm gì làm ơ còn người chứ có phải súc vật đâu mà lỳ thế ?? Đã đc ở quốc gia mình muốn r thì đã đc cái gì gọi là dân quyền r thì im miện L lợi đi nước tôi tôi thấy bình yên r ko cần tư do gì nữa okay … địt mạnh vào Lồn con mẹ a nha … :))

 5. trọng lú , phúc niễng , kim ngân sợ nhất là cho công nhân cả nước lập công đoàn độc lập ,nếu như cho lập công đoàn lao động thì sợ công nhân biểu tình lật đổ chế độ , nên csvn không dám ký công ước 87 để dễ thống trị và cai ngục công nhân .

 6. Nghề ông trọng là xây dựng đảng và đốt lò chớ có biết gì kinh tế đâu. đứng trong nhà thò đầu ra cửa sổ phát biểu cho đảng viên nghe có gi lạ với chữ Hèn …

 7. Cái vụ mà chặn cá nhân 1 nước ko cho xem thì Trần Nhật Phong đã cảnh báo cách đây hơn nữa năm trước rồi. Quá biết tẩy của CS mà, youtube ko thể xóa hay FB ko đc xóa bài vì luật tự do ngôb luận của Mỹ nhưng có thể chặn từng cá nhân.

 8. Tôi là người theo dõi trương trình khai dân trí của chắu , huy trương, tôi năm nay đã 80 tuổi , không bỏ xot ngày nao , rất hay và chính sác , vì đã sống xót trong ngục tù của cộng sản ,
  Hiểu biết nhiều , muốn chắu thêm vào chương trình hằng ngày : ( đề ngày và tháng năm ) cho dễ theo rõi , nếu không có gì trở ngại , xin thành thật cảm ơn .

 9. Anh lên anh nói hằng ngày,rồi cộng sãn sụp đỗ chưa anh ?kênh này chũ yếu mướn thằng này lên chửi mướn cho cộng đồng 3que với nhau nge đỡ tũi thân.để kiếm cơm youtube. Chứ đéo có giúp ích gì đc VN,chửi giỏi quá,chửi mà méo mài méo mặt,miệng tréo 1 bên,châm biếm cũng gê lắm,sao ko về VN 1 chuyến thăm đồng bào,chứ nói trên mạng giúp đc j cho VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *