10 bài tập cơ đùi săn chắc chỉ với 10 phút mỗi ngàyĐể có được một thân hình thon gọn cùng cặp đùi săn chắc, bạn cần phải dành hàng giờ trong phòng tập thể dục? Rất nhiều phụ nữ (và thật ra là cả nam giới nữa) luôn luyện tập chăm chỉ để có được một cặp đùi hoàn hảo. Tuy nhiên, không cần phải gắng sức như vậy đâu. Bạn hoàn toàn có thể nhận được kết quả tương tự bằng cách thực hiện một bộ bài tập chỉ mất 10 phút mỗi ngày thôi. Nếu gần đây bạn đang nghĩ về việc làm sao để có được phần đùi gọn gàng hơn, thì video này là dành cho bạn đấy!
Nhưng này, hãy nhớ rằng nếu không muốn bắp đùi của mình bị to lên, thì bạn nên thực hiện các bài tập một cách điều độ và tránh ăn nhiều protein trước khi tập luyện nhé.
#perfectlegs #slimthighs #loseweight
DẤU THỜI GIAN:
Squats tư thế rộng 0:23
Nằm nghiêng nâng chân 1:14
Bài tập nhấc hông 2:02
Gập chân hình bướm 2:55
Bước gập gối hai bên 3:45
Nhảy tại chỗ 4:27
Đá chân cắt kéo 5:10
Bước chéo cầu thang 5:46
Kẹp bóng bằng chân 6:24
Squats với ghế 7:18
Âm nhạc bởi Epidemic Sound
TÓM LƯỢC:
– #1. Động tác đầu tiên của bộ bài tập này sẽ giúp bạn luyện tập gân kheo và cơ đùi. Trên hết, nó sẽ tăng cường cơ hông, mông, lưng dưới, cơ bụng và nhiều cơ cốt lõi khác nữa đấy!
– #2. Bài tập này nhắm vào bắp đùi, mông, cơ liên sườn và cơ bụng đấy. Nó cũng tác động đến cơ đùi trong của bạn và do đó, khiến vẻ bề ngoài của nó trở nên săn chắc. Trên hết, khi thực hiện động tác này, bạn sẽ tự động co giãn cơ bụng và làm cho chúng rõ ràng hơn đồng thời cải thiện khả năng thăng bằng của bạn nữa nhé.
– #3. Nhờ bài tập này, mông trên, cơ đùi và cơ bụng của bạn sẽ được săn chắc và rõ ràng hơn. Thêm vào đó, bạn sẽ cải thiện đáng kể tư thế của mình và củng cố các khối cơ cốt lõi, điều này sẽ giúp bạn hết đau lưng dưới nữa đấy.
– #4. Nếu cho rằng việc kéo giãn cơ không thể giúp bạn có được cặp đùi thon gọn, thì hãy nghĩ lại đi! Gập chân hình bướm không những phát triển cơ đùi, hông của bạn và cải thiện tính linh hoạt, mà còn nới lỏng và kéo dài cơ đùi trong nữa.
– #5. Bước gập gối hai bên tác động đến phần bắp đùi trong và ngoài của bạn. Kết quả là, nó làm săn chắc đùi của bạn đồng thời giảm hiện tượng tích mỡ ở đùi ngoài đấy.
– #6. Một bài tập đơn giản như nhảy lên nhảy xuống cũng thực sự có thể tạo ra một khác biệt hoàn toàn cho đùi của bạn đấy! Bài tập này cũng khiến nhịp tim của bạn tăng lên và rất tốt cho việc săn chắc toàn thân nữa.
– #7. Đá chân cắt kéo sẽ định hình và làm săn bắp đùi, đồng thời tạo nên điều kỳ diệu cho cơ bụng của bạn nữa đấy!
– #8. Nếu mục tiêu cuối cùng của bạn là cặp đùi đẹp, thì câu trả lời duy nhất là đi bộ, hoặc thậm chí là chạy lên cầu thang đấy. Đây cũng có thể là bài tập khởi động hoàn hảo trước khi tập luyện của bạn nữa.
– #9. Kẹp bóng bằng chân là một bài tập cực kì hiệu quả tác động trực tiếp lên đùi của bạn. Trên hết, nếu thực hiện bài tập này khi nằm, thì nó sẽ luyện cơ bụng, mông và các cơ cốt lõi của cơ thể nữa!
– #10. Với bài tập này, bạn thực sự có thể sử dụng một chiếc ghế hoặc giả vờ rằng có một cái vô hình đằng sau lưng cũng được. Dù chọn cách nào, squats với ghế sẽ giúp cho phần thân dưới của bạn mạnh mẽ hơn.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *