11 bài tập đơn giản giúp giảm chứng da sần vỏ cam trong 14 ngàyDa sần vỏ cam: những vết lõm và sưng dưới da có thể xuất hiện ở bất cứ ai cho dù cân nặng của họ là bao nhiêu đi nữa. Nó ảnh hưởng đến khoảng 80-90% phụ nữ vào một lúc nào đó trong cuộc sống của họ. Chà, nếu điều này đã phá hỏng sự tự tin của bạn, thì đây là một số bài tập mà bạn có thể thực hiện để giảm ảnh hưởng của nó ngay lập tức đấy!
DẤU THỜI GIAN:
Tập nhấc chân 0:32
Ôm đầu gối trước ngực 1:29
Cầu một chân 2:36
Bài tập dựa tường 3:35
Bước gập gối hai bên 4:28
Tư thế chó duỗi mình 5:49
Quay tròn từng chân 7:06
Bài tập tư thế vỏ sò 8:01
Đá chân kiểu con lừa 9:13
Squat chân rộng 10:16
Bước gập gối tới trước 11:35
Âm nhạc bởi Epidemic Sound
TÓM LƯỢC:
– Tập nhấc chân là một bài tập rất tốt cho cơ bụng cũng như đùi trong, hông và mông của bạn – đó là những nơi mà chứng da sần vỏ cam thường xuất hiện đấy!
– Ôm đầu gối trước ngực giúp kéo căng các cơ ở mông, ổn định xương chậu và đánh tan chứng sần vỏ cam.
– Luyện tập cầu một chân tăng cường cơ bắp ở mông và đùi sẽ làm săn chắc cơ thể và tạo hình cho mông của bạn nữa.
– Ngồi dựa vào tường cũng giúp luyện cơ mông và tất nhiên rồi, nó còn giảm sự xuất hiện của chứng sần da cam ở khu vực đó nữa. Khi thực hiện bài tập này trong tương lai, hãy cố gắng lặp tập 10 lần, mỗi lần 30 giây để có kết quả tốt nhất nhé!
– Bước gập gối hai bên tác động đến cơ đùi trước, mông và bắp đùi trong và ngoài của bạn. Thực hiện chúng thường xuyên giúp cải thiện lưu thông máu và dĩ nhiên sẽ làm mờ vết sần nữa.
– Quay tròn từng chân khiến cơ đùi và gân khỏe mạnh hơn đồng thời giúp giảm các dấu hiện của sần vỏ cam ở vùng mông trong thời gian ngắn đấy!
– Đá chân kiểu con lừa nhắm vào khu vực mà cơ mông và gân giao nhau, đây là nơi mà sần vỏ cam hay xuất hiên đấy.
– Squat chân rộng được xem là một trong những bài tập hiệu quả nhất để loại bỏ sần vỏ cam. Và bí mật rất đơn giản: bài tập tác động đến cơ mông, gân, đùi, và cả bắp đùi trong cùng 1 lúc.
– Bước gập gối tới trước tăng cường tất cả cơ bắp của chân của bạn, từ bắp chân cho đến mông. Vì vậy, nó giống như một bài tập giảm sần vỏ cam toàn thân vậy!
– Một yếu tố quan trọng để giữ chân và mông không bị sần vỏ cam là nước. Nó giúp cơ thể bạn dưỡng ẩm, loại bỏ độc tố và chống lại sự tích tụ chất béo.
Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG
Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *