12 mẹo vặt cho kì nghỉ mùa hè của bạnKhi nói về mùa hè, chúng ta thường nghĩ về bãi cát nóng, làn nước mát lạnh của biển và một làn da rám nắng hoàn hảo. Nhưng những điều khó chịu có thể xảy ra ngay cả trong một chuyến đi đến bãi biển, và chúng thực sự có thể làm hỏng kỳ nghỉ của bạn đấy. Dưới đây là một số giải pháp tuyệt vời cho những vấn đề thường gặp trên bãi biển và nó sẽ giúp chuyến đi của bạn trở nên dễ chịu, an toàn và vui vẻ hơn.
DẤU THỜI GIAN:
Bàn chân dính đầy cát 0:30
Nơi dấu chìa khóa xe 1:05
Một chiếc “két sắt” cho những đồ có giá trị 1:38
Đối phó với những cơn đau đầu 2:07
Vỏ điện thoại chống nước 2:45
Bạn bị ù tai 3:15
Làm lạnh nhanh các đồ uống 3:47
Tạo chỗ nghỉ hoàn hảo trên bãi biển 4:14
Giữ giày dép không bị nóng 4:44
Những chai nước dính đầy cát 5:05
Một cách khác để bảo vệ điện thoại của bạn 5:27
Sơ cứu khi bị cháy nắng 6:03
Những điều bạn nên luôn ghi nhớ 6:44

Âm nhạc bởi Epidemic Sound

TÓM LƯỢC:
– Ở bãi biển, trước khi về nhà, tôi chà phấn rôm lên chân mình, và đoán xem nào? Nó làm khô chân rất nhanh và ngay cả những hạt cát nhỏ nhất cũng sẽ biến mất đấy!

– Hãy lấy một cọng cỏ làm cái móc cho chìa khóa và tận dụng rãnh trên lốp xe để treo nó vào phía trong.

– Tôi để điện thoại, ví và các vật có giá trị khác trong tã lót. Tôi biết một số người sử dụng cả đồ lót để thay thế nữa đấy. Tin tôi đi, những tên trộm thậm chí còn không nghĩ đến việc đụng tới chúng đâu!
– Trước khi xuống nước, tôi bịt mũi, ngậm miệng và cố gắng thổi mạnh mũi của mình trong khoảng 5 giây để tạo áp lực trong đầu. Sau đó hãy hít một hơi thật sâu và lặp lại các động tác trên thêm 2 lần nữa.

– Ngay khi cảm thấy như tai của mình đầy nước, hãy bịt mũi và bắt đầu thổi một quả bóng bay nhé. Trong khi đang làm chuyện đó, bạn sẽ nghe một âm thanh nho nhỏ, và tai của bạn sẽ trở lại bình thường thôi.

– Tôi chỉ cần cho đồ uống vào chai đông lạnh của mình, và nước đá bên trong sẽ làm lạnh đồ uống ngay lập tức.

– Tất cả những gì bạn phải làm là lật ngược giày dép lại khi bạn không mang chúng. Bằng cách này, chúng sẽ không chịu ánh nắng trực tiếp, vì vậy chân bạn sẽ không bị thiêu đốt khi mang chúng lại đâu!

– Nếu trong bếp nhà bạn có màng bọc thực phẩm, hãy dùng nó để thay thế nhé! Và đoán xem nào? Màn hình cảm ứng vẫn hoạt động đấy! Tôi thậm chí còn mang điện thoại xuống nước để kiểm tra nữa.

– Vắt một ít nhựa cây lô hội vào khay và để ở ngăn đông của tủ lạnh. Bất cứ khi nào đi biển về, tôi chỉ cần dùng một cục đá lô hội để thoa lên mặt, cánh tay, lưng hoặc bất cứ nơi nào bị mặt trời đốt cháy.

– Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong khoảng từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Đó là lúc ánh sáng rất mạnh và có thể gây hại nhiều nhất cho làn da của bạn.

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://indiancinema-analysis.com/category/du-lich/

Related Post

47 Replies to “12 mẹo vặt cho kì nghỉ mùa hè của bạn”

 1. mình thì giấu chìa khóa bằng cách để vào 1 keo nhựa, đậy nắp lại và gắn 1 quả bóng ở trên, sau đó chôn keo xuống cát chừa bóng ở trên để đánh dấu

 2. Cách thứ 6 đơn giản nhất là úp tai ngang mặt nước, cảm thấy phần tai trong hơi nóng là nước đã chảy ra ngoài rồi

 3. Chị tao giấu tiền trong áo ngực, gập đôi lại, kết quả là mất có mình cái áo ngực, ngoài ra nhẫn và điện thoại đồ lại không mất :)))

 4. Liệu chúng ta có thể để dép tông cho thật nóng, sau đó làm một bữa BBQ trên biển , có đc ko nhỉ . ( Như thế thì phải cần rất nhiều dép tông hihihihi)🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣

 5. Muốn chạy nhanh trên biển cần một con chó và làm sao cho nó chạy theo bạn và muốn cắn vào bạn và như thế mà chạy (nếu bị cắn thì đừng nói tôi

 6. có 1 cách dễ dàng hơn cho vc bị nc vào tai đó là cho thêm 1 chú nc vào tai bị nc vào sau đó dốc tai xuống vậy là nc sẽ ra hết

 7. Khi chúng ta có trẻ em, hãy đem 1 cái hồ bơi nhỏ, “trình bày” sao cho trẻ em nhỏ có thể chơi được (đởm phải trông hoặc bưng ra biển phá nước 🙂)

 8. Mỗi lần bơi quá lâu khi lên bờ người cứ uốn lên uốn xuống, xập xình rung rung như sóng nước á 😂😂😂

 9. Waaaaaaaaaaaaa! Hiu hiu, hè không được đi chơi, mà học nặng thêm nữa 😣😣😣, các lớp học cuối của 1 cấp phải học để thi tốt nghiệp nữa 😢😢😢

 10. À mà còn cách nữa nè, trải cái nệm mà bị gió thổi qua mà bay ý , lấy 4 cái bịch mà bao điện thoại ,bỏ nhiều cát vô , dục vô 4 cạnh,dử nặng nó lại

 11. Cảnh báo mọi người ko nên làm theo ở phút 2:30 vì khi bạn làm vậy thì lực hơi sẽ ko ra ngoài đc và với lực thổi đó sẽ em bên trong đầu bạn dẫn đến lòi mắt đã có người bị rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *