13 sai lầm trong nhà tắm mà chúng ta thường mắc phảiĐó là nơi thư giãn của bạn, sân khấu hòa nhạc riêng tư của bạn, nơi mà tất cả những ý tưởng khéo léo và những suy nghĩ ngẫu nhiên nhất của bạn xuất hiện trong đầu bạn, rất nhiều thứ được nghĩ ra. Vâng tôi đang nói về phòng tắm, cũng là phòng nghỉ ngơi, nhà vệ sinh, và, đối với bạn, các kỹ sư ngoài kia, đó là địa điểm loại bỏ sản phẩm tiêu hóa hình khối. Nhưng bạn có biết rằng khi nói đến những gì bạn đang làm ở đó, bạn có đang mắc một số sai lầm phổ biến nhất không?

Ví dụ, bạn nghĩ rằng bạn đang rửa tay đúng cách? Chà, ngoài nhiệt độ nước, vấn đề là, một người bình thường không dành đủ thời gian để rửa tay. Hoặc có thể bạn rửa mặt khi tắm? Cũng không phải là lựa chọn tốt nhất. Nhân tiện, bạn treo khăn tắm ở đâu? Ngay trong phòng tắm ư? Tốt hơn là cất trữ chúng ở nơi khác (tất nhiên, trừ khi bạn muốn chà nấm mốc khắp cơ thể).

DẤU THỜI GIAN:

Bạn có chú ý đến bàn chải đánh răng của bạn? 0:38

Bạn mua bông tắm đó khi nào? 1:23

Bạn đang rửa tay đúng cách? 2:02

Bạn có quá nhiệt tình với việc tẩy da chết? 2:48

Rèm tắm của bạn có phù hợp với bồn tắm? 3:33

Bạn có rửa mặt khi tắm không? 4:13

Bạn có dùng khăn sau khi tắm không? 4:40

Bạn có xả nước đúng cách? 5:16

Bàn chải bồn cầu của bạn có đủ sạch không? 6:12

Bạn có đi dép tắm không? 7:07

Bạn treo khăn của bạn ở đâu? 7:36

Bạn có đang sử dụng tủ thuốc để chứa thuốc? 8:15

Bạn có đang phát huy tối ưu hiệu quả việc dọn dẹp của bạn? 8:54

#hygiene #badhabits #brightside

TÓM LƯỢC:

– Bàn chải đánh răng của bạn là nhà của hơn 10 triệu vi khuẩn, bao gồm cả E. coli! Mầm mống khó chịu này có thể gây ra tiêu chảy và nôn mửa.

– Bạn không thể thực sự sạch sẽ trong khi tắm nếu bạn chà xát vi trùng khắp cơ thể. Bạn nên vứt bỏ bông tắm của mình nếu nó cũ hơn 3 tuần.

– Không có sự khác biệt trong việc rửa bằng nước nóng hoặc lạnh nếu bạn chà, rửa và lau khô chúng đúng cách. Trong cả hai trường hợp, bạn sẽ loại bỏ khá nhiều vi khuẩn.

– Tẩy tế bào chết cơ thể của bạn khi tắm là một cách tuyệt vời để loại bỏ các tế bào da chết và bụi bẩn. Nhưng nếu bạn làm quá thường xuyên, nó có thể làm khô da của bạn.

– Nếu rèm tắm của bạn quá dài và rộng hơn bồn tắm của bạn, nó sẽ phồng và gấp ở những nơi khác nhau. Những nơi đó trở nên ẩm ướt, ẩm ướt và bị gấp lại sau mỗi lần tắm. Và đó là một môi trường hoàn hảo cho nấm mốc phát triển.

– Rửa mặt bằng nước lạnh có thể dẫn đến vỡ mạch máu, khiến các sợi chỉ nhỏ xuất hiện. Lựa chọn tốt nhất ở đây là sử dụng nước ấm và thực hiện trên bồn rửa.

– Tốt hơn là nhẹ nhàng vỗ nhẹ làn da của bạn bằng khăn tắm sau khi tắm. Và nếu bạn sẽ sử dụng bất kỳ loại kem dưỡng ẩm nào, hãy bôi nó lên da ngay sau khi bạn bước ra khỏi phòng tắm.

– Nếu bạn xả nước trong bồn cầu trong khi nắp bật lên, thì các hạt nhỏ từ bất cứ thứ gì bạn vừa để lại trong bồn cầu – sẽ phun lên không trung trong bán kính 15 feet.

– Bàn chải bồn cầu nên ngâm trong nước trộn với một ít thuốc tẩy rồi để khô hoàn toàn. Giá đỡ cũng cần phải được khử trùng.

– Nhiều người lầm tưởng rằng nơi bẩn nhất trong phòng tắm là chỗ vệ sinh. Nhưng trên thực tế, sàn nhà có nhiều vi khuẩn hơn, đặc biệt là nếu bạn không tuân theo mẹo đóng nắp!

– Bạn không sử dụng tủ thuốc để chứa thuốc? Nhiệt và độ ẩm trong phòng tắm của bạn có thể gây rối với tính chất hóa học của nó.

– Không nhiều người biết về bí mật nhỏ có thể làm cho việc dọn dẹp thậm chí hiệu quả hơn. Tất cả những gì bạn cần là làm nóng phòng tắm! Tăng nhiệt độ không khí thêm 10 độ sẽ đủ để làm cho chất tẩy rửa làm việc hiệu quả hơn và nhanh hơn.

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

29 Replies to “13 sai lầm trong nhà tắm mà chúng ta thường mắc phải”

 1. nên ghi nguồn bạn lấy cảm hứng để làm vì đó cũng là sự trân trọng cho những người làm trước bạn.

 2. Đậy nắp bồn cầu khi xả nước – chỉ bậy bạ . Này nhé thế bồn cầu không chùi cho sạch sao ? ? thì đương nhiên vừa xả nước vừa chùi mới sạch . Đố ai làm được bồn cầu đậy nắp rồi xả nước mà bồn cầu vẫn sạch .

 3. Mẹ em cũng nhắc dùng bàn chải đánh răng 3 tháng
  Nhưng em ko nghe
  Và em đã từng dùng bàn chải SUỐT 7 THÁNG

 4. Hyhy người ta thường nói :
  sống bẩn ăn cuc trâu là sống lâu hơn người ở sạch còn :
  ăn cuc chó là bất tử luôn 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *