14 thói quen ngủ cần tránh để ngủ ngon lành như một đứa trẻHãy tưởng tượng: bạn đang kiệt sức sau một ngày làm việc dài, và điều duy nhất bạn mơ ước là ném mình xuống chiếc giường và tắt đèn đi ngủ. Và điều đó không xảy ra! Thay vào đó, bạn đang trằn trọc và trở mình, cố gắng tìm tư thế thoải mái nhất. Tâm trí của bạn bị xâm chiếm bởi những suy nghĩ bất tận, và mặc dù bạn đã mệt mỏi, giấc ngủ vẫn lảng tránh bạn! Tại sao lại như thế? Lý do có thể rất đơn giản – đó là vì những thói quen đi ngủ dường như vô hại của bạn!
Giấc ngủ cực kỳ quan trọng đối với cơ thể bạn. Nó giúp khôi phục năng lượng, tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn, chống trầm cảm. giảm nguy cơ đột quỵ và bệnh tim. Thiếu ngủ dẫn đến buồn ngủ vào ban ngày, không có khả năng tập trung, dễ bị kích thích, căng thẳng và thậm chí là huyết áp cao! Và nếu chứng mất ngủ kéo dài, bạn có thể bị bệnh về thể chất hoặc tinh thần! Vì vậy, hãy cố gắng tránh làm những điều được đề cập trong video này trước khi đi ngủ, và bạn sẽ cảm thấy thư giãn và tràn đầy năng lượng hơn vào buổi sáng và trong cả ngày tiếp theo!

DẤU THỜI GIAN:
Uống nước 0:38
Đồng hồ báo thức phát sáng 1:10
Ăn nhiều trước khi ngủ 1:40
Tập thể dục 2:39
Chơi với các tiện ích 3:11
Ngủ trưa 3:54
Nệm không thoải mái 4:27
Sử dụng hỗ trợ giấc ngủ 4:59
Đọc sách 5:37
Không có thói quen ngủ 6:18
Tư thế ngủ sai 6:56
Suy nghĩ về công việc 7:29
Lạnh 7:58
Uống cà phê 8:40

#insomnia #s ngủprobols #brightside

TÓM LƯỢC:
– Dừng “tưới nước” một giờ trước khi bạn lên giường. Nếu không, bạn sẽ phải thực hiện một, hoặc thậm chí vài chuyến đi đến phòng tắm, điều này sẽ làm gián đoạn giấc ngủ của bạn.
– Tránh những chiếc đồng hồ báo thức phô trương kiểu “tỏa sáng như một viên kim cương trên bầu trời”. Để đánh thức bạn, đồng hồ báo thức cần phải to, nhưng không phát sáng.
– Không nên ăn ngay trước khi đi ngủ, ngay cả khi bữa tối nhẹ nhàng. Cơ thể bạn vẫn sẽ đấu tranh để tiêu hóa bất cứ thứ gì bạn đã nạp vào. Cố gắng không ăn bất cứ thứ gì từ 2 đến 3 giờ trước khi đi ngủ.
– Bất kỳ hoạt động thể chất nghiêm ngặt vào đêm khuya sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến giấc ngủ của bạn. Cố gắng tập thể dục ít nhất 4 giờ trước khi đi ngủ.
– Ngủ trưa là một thói quen hoàn toàn bình thường và thường là lành mạnh. Nhưng nếu những giấc ngủ ngắn của bạn đều đặn và kéo dài hơn nửa giờ, chúng có thể làm rối loạn giấc ngủ của bạn vào ban đêm.
– Bằng cách mua một tấm nệm tốt, chất lượng cao, bạn thực sự đầu tư vào tương lai tươi sáng (và khỏe mạnh) của mình.
– Hàng ngàn người đối phó với căng thẳng và mất ngủ với sự trợ giúp của các loại thuốc ngủ không kê đơn. Tuy nhiên, có một số lý do tại sao nó không phải là ý tưởng tốt nhất. Trước hết, cơ thể bạn rất có thể sẽ phát triển khả năng chịu đựng thuốc ngủ; và sớm thôi, chúng sẽ không còn tác dụng với bạn nữa.
– Nếu cuốn sách bạn đang đọc khá thú vị, thì thật không thể đặt nó sang một bên. Bạn có nhiều khả năng tiếp tục đọc cho đến khi đọc hết, và tiêu tan thời gian nghỉ ngơi lành mạnh.
– Khi đi ngủ, điều quan trọng là phải có thói quen và thậm chí quan trọng hơn là tuân thủ nó.
– Bạn có thể thức dậy với cái lưng đau, mắt đỏ và cổ đau chỉ vì bạn chưa tìm được tư thế ngủ thích hợp!
– Phần lớn mọi người không thể tránh suy nghĩ về các vấn đề liên quan đến công việc, danh sách việc cần làm và hóa đơn phải trả trước khi chìm vào giấc ngủ. Thật không may, những suy nghĩ này thường gây ra lo lắng, làm cho chất lượng giấc ngủ trở nên tồi tệ hơn.
– Nếu bàn chân của bạn có xu hướng bị lạnh vào ban đêm, hãy nhớ mang một đôi vớ ấm trước khi đi ngủ.
– KHÔNG uống cà phê sau 7 giờ tối. Tôi đồng ý, điều này đương nhiên quá rõ ràng, nhưng sau đó bạn tự nhủ rằng một tách espresso nhỏ bé sẽ không vấn đề gì, và thoải mái đi … Thật không may, giấc ngủ và cà phê không bao giờ song hành

Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep/

Related Post

31 Replies to “14 thói quen ngủ cần tránh để ngủ ngon lành như một đứa trẻ”

  1. Dạo này clip âm thanh hơi bé nghe ko dc tốt lắm khắc phục đi team sôi sag. Tốt cho 1 số dt loa nghe nhỏ. Dt loa to thi giảm lại…! Bé wa làm ng xem bỏ qua clip nhiêu hơn là xem hết 1 clip

  2. Ăn trước khi di ngủ là ác mộng =)) tao dell tin bởi vì t có bị bao giờ đâu t chỉ mơ t chơi nó thôi :^)

  3. Trước khi đi ngủ ngịch điện thoại nhiều là nguyên nhân dẫn đến việc khó vào giấc ngủ

  4. Tôi k đồng ý với hai điều. Vì ngù trưa ít nhất là 30p thì tốt hớn và đọc sách truoc khi đi ngủ k như video nói

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *