15 ngày chữa thành công vảy nến 37 nămLớp học Diện Chẩn thường xuyên khai giảng, đăng ký học tại:
——
Vảy nến thành công rồi!
K thể tin nổi!
Lời tri ân này xin gửi tới Thầy Bùi Quốc Châu & các bậc tiền bối Diện Chẩn!
——
37 năm ròng bác đi chữa khắp nơi, chỉ đỡ một tuần lại tái phát. Cơ duyên có người thân kéo bác đi học Diện Chẩn. Ngày đầu đến lớp bác tiều tuỵ xanh xao. Toàn da bong tróc, mốc, rỉ nước…miệng méo xệch, mắt nhắm k khít…k ai dám lại gần.

Thế mà sau một tháng mọi sự thay đổi…hôm nay gặp lại bác mà mình k nhận ra…một người da dẻ hồng hào, láng mịn, k còn dấu vết của 37 năm vảy nến.

Bệnh liệt dây thần kinh, méo miệng cũng hết…

Mừng khôn siết…!

Trước cũng đã có một số trường hợp vảy nến mình làm Diện Chẩn thành công, nhưng bác là ca nặng nhất và thời gian chữa nhanh nhất!
Phác đồ cụ thể bạn xem video…

*Để tiện so sánh trước sau, thì đây là video lần đầu tiên mình chữa cho bác vào 5 tháng trước. Liệt mặt và vảy nến điều trị 1 tháng là hết như hiện tại. Đến giờ đã được 4 tháng.

Cảm ơn chị Thanh Huyền Tailor đã mời mình về dạy Diện Chẩn ở Bắc Giang và trao cơ hội này cho bác.
——
Cách làm;

Vảy nến: mỗi hôm đun 1 nắm lá bàng, tắm xong hơ bộ tăng sức đề kháng, làm 6 vùng phản chiếu, lăn cầu gai đôi lớn tại chỗ vảy nến, sau đó hơ ngải, chỗ nào hút nóng hơ lại 3 lần.

Liệt dây 7: gạch 6 vùng, gạch mặt,
Cắt miếng cao salonpas 4*4mm dán liên tiếp nhau thành hàng dài 3 đường nối liền từ huyệt 127 đến 14, từ 19 đến 0, từ 5-16.

Dán tam giác mắt 100,130,180 chữa chảy nước mắt sống một lần một ngày trong 30 ngày.

Nếu dán theo vô chiêu mặt bên liệt sẽ hiệu quả hơn nhưng khó với người mới và k thẩm mỹ.
————
Bạn chưa biết Diện Chẩn có thể tham dự vào lớp học khai giảng hàng tháng
* Đăng ký 0915,15.67.15
*Chi tiết:

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

17 Replies to “15 ngày chữa thành công vảy nến 37 năm”

  1. A oi cho e xin loi ti nha.tai nge thay noi e k nge ro lam mong a chi cho em biet lam sao k ah. Tai vi bi vay nen ca nguoi nhin ghe lam k dam choi voi ai.mong a chi lai cho em biet voi.nam mo a di da phat.cam on a nhieu ah

  2. Thầy Hội ơi , cho em hỏi là Bộ tăng cường sức kháng của Thầy là gì ạ ( em cũng có học qua diện chẩn rồi ạ ), Thầy nói cho em biết với được không ạ , em xin cảm ơn Thầy nhiều lắm ạ .

  3. Xin chương trình cho mình phác đồ chữa nấm da đầu cho bé 5 tuổi ạ..bé ngứa ngáy rụng tóc rất tội dùng thuốc tây không khỏi..mong các thầy chỉ giúp cho.

  4. Thầy Hội ơi cho em hỏi là : lá vàng là lá gì vậy ạ , ở trong miền Nam em ko có ạ , mong Thầy trả lời cho em biết với ạ , xin cảm ơn Thầy ạ .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *