2 vợ chồng đi “phượt” Bắc New ZealandTự thừa nhận mình ko phải là người ưa khám phá hay đam mê du lịch, may mắn sao vẫn có những chuyến đi tuổi trẻ đáng để đời. Có thể với nhiều người, dấu ấn của những chuyến đi là điểm đến hoành tráng, là số nước mà họ từng đặt chân. Nhưng với mình, chỉ cần nó đáng nhớ là đáng nhớ.
Chuyến đi để đời lần này cũng chẳng bay đi đâu xa. 2 vợ chồng thuê con xe rẻ nhất trên website, đủ chăn ga gối đệm và nồi niêu để tiến lên phía Bắc, 1 nơi ít cảnh đẹp nhất của New Zealand 😆
3 ngày ko makeup, ko ăn hàng, ko khách sạn, cứ rong ruổi cả nghìn cây số, thích dừng đâu thì dừng. Nằm ngắm sao trời, get high bên bờ biển và naked trên đỉnh đồi.. Ngày trước, hết mình với tuổi trẻ là nói dối bố mẹ để theo trai lạ sang Bali “khám phá bản thân”, bây giờ, hết mình với tuổi trẻ là cùng chồng bỏ lại công việc phía sau, sống như chẳng có ngày mai phía trước.
Xem video, thấy chồng mình đúng chẳng khác gì 1 thằng trẻ con, nhưng suốt chuyến đi cái gì cũng lo cho vợ chu đáo hết. Đi chuyến này về, chẳng những thấy du lịch bụi cũng khá hay ho (chắc vì đc lo cho hết rồi..) mà còn thấy yêu chồng thêm mấy phần. Ngày mới phải lòng nhau, cũng là chàng kéo mình lên Tam Đảo để “cắm trại”, rồi chỉ qua 1 đêm, 2 đứa hoàn toàn fall deeply in love. Sau mấy đêm nằm ôm nhau ngủ trong tiếng sóng biển rì rào và mưa rơi lộp độp nóc xe, rồi cùng chạy lông nhông naked trên đỉnh đồi gió hú 😆 mình bỗng nhớ ra lí do vì sao mình có thể ở bên người này lâu đến vậy. Là bởi chỉ có chàng mới đủ sức lôi kéo 1 đứa thích sống an toàn, ko ưa khám phá hay thử điều mới lạ như mình ra khỏi comfort zone, làm những điều “cứ thử đi rồi biết”, để mình mỗi ngày 1 trường thành và chín chắn hơn

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://indiancinema-analysis.com/category/du-lich/

Related Post

13 Replies to “2 vợ chồng đi “phượt” Bắc New Zealand”

  1. Eo oi di the nay thich lam y Thanh. Đỡ bao nhiêu công di chuyển từ bến xe đến khách sạn rồi check in check out blah blah. Xem xong tự nhủ phải đi 1 cái roadtrip quanh nước Ý luôn <3 <3.
    À nhưng mà tắm ở đâu nhỉ =))?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *