2019年11月24日 ONSEN P2 Cả nhà tắm suối nước nóng lộ thiên miễn phí. Buổi tối thắp đèn đẹp lung linhTiếp tục phần 1 tắm ONSEN miễn phí, phần 2 là cảnh suối nước nóng lộ thiên buổi tối, đèn lên lung linh đẹp tuyệt vời. Nước ấm cơ thể, trên thì có gió thổi nhè nhẹ mát rượi cảm giác rất phê. Ngoài chỗ tắm chung này còn có chỗ nam nữ tắm riêng với rất nhiều hỗ tắm và nhà xông hơi. Nhưng mà chỉ được phép quay phần tắm chung cả nhà thôi. Chúc cả nhà nhiều sức khoẻ

Nguồn gốc và sự hình thành suối nước nóng:
Nhật Bản được xem là một trong những quốc gia có nguồn suối nước nóng (người Nhật gọi đó là các “Onsen”) dồi dào nhất trên thế giới: trên khắp chiều dài Nhật Bản có khoảng 150 suối nước nóng và 1400 các nhánh suối nhỏ. Ngâm mình trong các suối nước nóng với nhiệt độ khoảng từ 25°C à 60°C hay có nơi gần 100°C như: Ogama Onsen ở Nagano đã từ xa xưa là một thói quen ưa thích của người dân Nhật Bản. Và cho đến nay ngâm mình trong suối nước nóng giữa khung cảnh thiên nhiên đã được khoa học chứng minh là một trong những liệu pháp hữu hiệu nhất để thư giãn, giảm mệt mỏi căng thẳng cũng như chữa được môït số các căn bệnh khác nhờ vào nguồn khoáng chất dồi dào trong các suối nước nóng ở Nhật Bản.

Truyền thống Onsen thường được để lộ thiên (nhà tắm lộ thiên tiếng Nhật là rotenburo hoặc notenburo), nhưng ngày nay kiểu nhà tắm trong nhà lại rất thịnh hành, hoạt động dưới sự quản lý của cơ quan địa phương hoặc của tư nhân (uchiyu) – thường là khách sạn, ryokan hoặc nhà trọ tư nhân (minshuku – chỉ phục vụ chỗ ngủ và bữa sáng cho khách trọ), đặc trưng của những nhà trọ kiểu này là người đứng đầu thường là bà chủ okamisan.

Onsen chủ yếu xuất hiện ở vùng nông thôn, nên những đôi tình nhân, vợ chồng con cái hoặc cả công ty sau những giờ làm vịêc học tập căng thẳng, hoặc đơn giản chỉ muốn tìm một nơi lãng mạn và mới lạ thường lặn lội đi tàu từ thành phố về vùng quê hẻo lánh để nghỉ ngơi thư giãn và tâm tình dưới làn nước nóng ấm.

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

3 Replies to “2019年11月24日 ONSEN P2 Cả nhà tắm suối nước nóng lộ thiên miễn phí. Buổi tối thắp đèn đẹp lung linh”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *