Related Post

21 Replies to “2019Jun19 – Hongkong: Những ấn tượng qua đợt biểu tình vừa qua”

  1. Có ai đó nói”cuộc biểu tình ở HK ko có lãnh tụ”?Xạo thấy sợ,muốn định hướng cho người dân hành động vô tổ chức,vô kỷ luật mới nói như vậy?Làm sao nhận ra lãnh tụ trong mật độ dân xuống đường đông như kiến?nếu ko có tổ chức sắp xếp,ko có kỷ luật thì ko bao giờ có sự thành công tuyệt vời như vậy?họ có tổ chức,có lãnh tụ và có kỷ năng điều hành bài bản và quy củ,đừng phán đoán chủ quan theo nhận định qua các clip nhé?

  2. Nhiệm kỳ của tên chủ tịch đương thời đến bao bao giờ? Hong Kong có bầu cử tự do không?Ứng cử tự do không? Nếu có tự do và chủ tịch có thời hạn thì người chủ tịch lần sau sẽ bãi bỏ luật dẫn độ. Một suy nghĩ nữa là cuộc biểu tình đã chứng minh chắc chắn là dân Hong Kong cũng như toàn thế giới loại bỏ Cs khỏi xã hội loài người. TT Trump đã xác định điều này.

  3. Chao a chi rau den rat nguong mo tinh than dan chu cua gioi tre hk mong sao no duoc lan tua den nhung noi nao chua co dan chu nhat la o vn okk

  4. Đâu so được với bọn”thanh thiếu niên”thành hồ “xuống đường”vì kết quả của trận đá banh.Việt Nam không biết phải mang “ách cộng sản”bao lâu nữa với lớp thanh niên như thế nầy ???

  5. Nếu ở VN có biểu tình vì ko chấp nhận chuyện gì hợp lòng dân .tôi thà nếu chết được. Tôi cũng chết. Mà CS cứ nói là hy sinh. Tôi nguyện hj sinh.

  6. Chính vì sự bịa đặt trắng trợn của Trung cộng mà những người bàng quan với chính trị cũng sẽ phải không còn "vô tư" với chính trị và tham gia vào lực lượng đối lập ==>> Trung cộng đang tự đào mồ cho mình!

  7. Kinh nghiệm biểu tình của HongKong cho dân VN là biểu tình không có thủ lĩnh, có ý thức bảo vệ vệ sinh môi trường, không bạo động nhưng có trả đũa (ví dụ : cảnh sát ném hơi cay thì dùng vợt tennis đánh trả trái hơi cay trở lại lực lượng cảnh sát!)… nhiều lắm!

  8. THÌ ĐI CƯỚP SÀI GÒN NÓ GỌI LÀ GIẢI PHÓNG MÀ NỬA THẾ KỶ NAY VẪN NHIỀU NGƯỜI GIỜ VẪN KHOE KHOANG MÀ

  9. Đó là bản chất của CS mà! Có gì lạ đâu, nếu China Daily đưa tin đúng sự thật thì mới lạ chứ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *