33 HACKS TUYỆT VỜI CHO CHUYẾN ĐI BÃI BIỂN TIẾP THEO CỦA BẠNHACKS BÃI BIỂN TỐT NHẤT CHO KỲ NGHỈ HOÀN HẢO

Những hacks sẽ giúp bạn làm cho ngày bãi biển hoàn toàn thoải mái và bạn sẽ có thời gian tốt nhất bao giờ hết!

Xem video của chúng tôi và tìm hiểu xem phải làm gì nếu bạn cần gội đầu sau khi bơi và bạn không có douche, cách tạo ảnh dưới nước, cách tạo túi khăn tắm yêu cầu kỹ năng may và nhà cung cấp cơ bản và bạn có thể dễ dàng ném trong máy giặt để làm sạch!

Một mặt nạ sương mù tàn phá toàn bộ lặn hoặc bơi lội, phá hủy quan điểm của bạn về các loài cá và san hô. Tin tốt là có thể ngăn chặn bất kỳ mặt nạ nào từ sương mù bằng cách sử dụng nhẹ hơn và kem đánh răng. Lửa loại bỏ silicon khỏi mặt nạ và giảm sương mù. Sau đó thoa kem đánh răng vào bên trong ống kính mặt nạ cho đến khi nó hoàn toàn phủ lên kính. Rửa mặt nạ nhẹ nhàng bằng nước sạch cho đến khi ống kính trong trẻo. Thưởng thức lặn của bạn!

Khi thời tiết nóng đến, tất cả những gì bạn muốn làm là tận hưởng nó, nhưng những thứ như cát trong giày, côn trùng và đồ uống ấm có thể làm bạn phát điên.

May mắn cho bạn, chúng tôi đã tìm thấy một bộ sưu tập tuyệt vời về các cuộc sống thay đổi cuộc sống! Xem video của chúng tôi và tìm hiểu cách dễ dàng sửa chữa đồ chơi hồ bơi, dép xỏ ngón, cách tiết kiệm tiền khi bạn thư giãn trên bãi biển, sử dụng bộ khăn trải giường để ở và miễn phí và các thủ thuật hữu ích khác mà bạn thích!

Một trong những phần tồi tệ nhất của mùa hè là bị cháy nắng. Khi nó xảy ra để ném một số lô hội gel vào khay đá và đóng băng nó. Thì đấy!

Xem video của chúng tôi và tìm cách để làm túi ra khỏi chai nhựa tái chế. Bạn sẽ cần 3 chai nhựa, dây thừng và chỉ một vài phút! Thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi: cắt chai, làm cho lỗ, tham gia ba chai bằng dây thừng. Thì đấy!

Bạn có yêu thiên nhiên và dành thời gian cắm trại không? Vậy, các thủ thuật cắm trại hữu ích nhất mà bạn cần biết là gì? Chúng tôi có một bộ sưu tập các giải pháp không phổ biến cho các vấn đề phổ biến và không phổ biến. DIY BBQ nướng, chip ngô firestarter và ý tưởng hữu ích hơn cho bạn!

Bạn sẽ tìm thấy một ý tưởng đáng kinh ngạc để tạo ra sử dụng mì hồ bơi! Bạn có thể làm cho một bể bơi đẹp cho đồ ăn nhẹ và đồ uống của bạn. Chúc vui vẻ!

DẤU THỜI GIAN:

00:36 DIY Douche

01:09 lừa gạt

03:07 Hình xăm mùa hè

10:36 Túi xách bãi biển từ chai nhựa

13:43 Carabiner flip-flop hack
——————————————
5-Minute Crafts Kênh chính thức của Việt Nam

Music by Epidemic Sound:

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/du-lich

Related Post

34 Replies to “33 HACKS TUYỆT VỜI CHO CHUYẾN ĐI BÃI BIỂN TIẾP THEO CỦA BẠN”

  1. 5 minute keren bisa bikin apa aja sih macem macem bikin nya di ganti jadi orang yang paling kamu suka dari si dia itu apa sih yang gak bisa di bilang gitu ke dalam buku tersebut akan menjadi orang lain yang lebih besar dari cintanya sama dengan apa yang kita sayang itu gak enak badan gini nih kalo udah sayang banget sama pacar orang itu gak ada yang lebih tinggi dari pada di dunia ini adalah hari yg lalu biarlah orang berkata apa yang kamu suka dari si dia itu siapa 5 minute

  2. Hey everyone, You can watch videos and make money. it's okay if you dont believe me, I get it all the time but you can always look for yourseld.https://www.mybitcointube.com/?r=adbryant14

  3. Wow ❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

  4. Asssdsddeseddrerdetfggythgyyggghvgggggggvgggtgtfggtgggggggyyggggttfftgggfyhuhghgggggyggghhhhhhhbbjnjjjjjjhhghggggyggvugghghhhhhjjjjhhjjjvdsaaasdgmm,l,,llllllll,kmmnnjmmjmmjjjmmmm,mmmnnnmmmm,m,,,m,,mm,,mmmmmmmmmmmm ,,,,lllllkll,l,,l,,mAasaaaAssdswweeseddfhhgrgvhhggghbhgghhhbhhhhyhuhhhbhhhhhhhhhnhhhhhhhhhhjjjjjhhhhhhhhhhhhhhhhhhggggggggfffdddssaaaasdfgjl

    Lkhgfdaasfgnm,…,Min👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎👎💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪💪👄👄👄👄👄👄👄👄👄👄👄👄👄👰👰👰👰👰👰👰👰👰👰👰👰👰👰👰👰👯👯👯👯👯👯👯👯👯👯👯💅💅💅💅💅💅💅💅💅💅💅💅💅🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹

  5. WoW ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *