39 Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO TỰ LÀM CHO BÚP BÊ TỪ CÁC VẬT DỤNG BÌNH THƯỜNGTẠO KIỂU TÓC CHO BÚP BÊ

Bạn sẽ thích video này vì nó chứa đầy ý tưởng tự làm cho búp bê Barbie! Không cần phải mua thêm phụ kiện hoặc đồ nội thất cho búp bê Barbie vì bây giờ bạn đã có thể làm chúng bằng tay. Bạn cũng sẽ học được cách thay đổi kiểu tóc cho búp bê của mình và thay đổi thời trang cho búp bê. Bạn sẽ có thể tạo ra một bộ sưu tập quần áo mà không tốn một xu. Tất cả những ý tưởng này dễ đến mức bạn sẽ không phải dành cả ngày chỉ để khâu vá đâu, phải có thời gian để chơi nữa chứ đúng không nào!

Xem hướng dẫn dễ dàng của chúng tôi về cách thay đổi màu tóc cho búp bê Barbie bằng bút đánh dấu. Một ý tưởng tuyệt vời nữa là thay thế tóc Barbie bằng dây macrame. Bạn có thể chọn bất kỳ màu nào bạn thích! Bạn sẽ được hướng dẫn cách uốn tóc cho búp bê bằng cách sử dụng màng nhôm. Tóc ngắn quá vai là kiểu tóc hoàn hảo cho mùa hè và búp bê của bạn sẽ trông tuyệt đẹp! Chải tóc búp bê đúng cách bằng lược. Xác định chiều dài bạn muốn, lấy một dải cao su nhỏ và cột nó ở điểm cắt. Cắt tóc phía ngoài buộc tóc. Bây giờ búp bê của bạn đã có một quả tóc ngắn hoàn hảo.

Mùa hè là thời gian tuyệt vời để thư giãn ở bãi biển và có thể làm một bộ đồ bơi từ bong bóng và Barbie của bạn sẽ là một ngôi sao thời trang. Một ý tưởng tuyệt vời nữa là làm cho một chiếc ba lô thời trang từ một quả bóng bay. Búp bê của bạn phải luôn được chuẩn bị để đi du lịch và chúng tôi chia sẻ một hướng dẫn tuyệt vời về cách làm một chiếc vali sẽ không khiến bạn tốn một xu. Bạn sẽ cần một bộ kim chỉ, nút và keo cho món đồ thủ công tuyệt vời này. Bạn có thể dễ dàng tái sử dụng đĩa CD cũ và làm một chiếc xe đạp dễ thương cho búp bê của bạn! Bạn sẽ cần một vài đĩa CD cũ, que kem và hộp nhựa để tạo ra một chiếc xe đạp tuyệt vời cho búp bê Xem hướng dẫn đầy đủ trong video của chúng tôi nhé!

DẤU THỜI GIAN:

00:09 Các cách thú vị để tái sử dụng bóng bay

01:09 Cách nhuộm tóc cho búp bê Barbie

02:03 iPhone tự làm cho búp bê Barbie của bạn

03:23 Phụ kiện búp bê Barbie sành điệu

07:04 Xe đạp tự làm

12:00 Cách tạo kiểu tóc mái

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

Music by Epidemic Sound:

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep/

Related Post

48 Replies to “39 Ý TƯỞNG ĐỘC ĐÁO TỰ LÀM CHO BÚP BÊ TỪ CÁC VẬT DỤNG BÌNH THƯỜNG”

  1. Ббббббббббббббыыыыыыыыыыыллллллллллооооооооооооо!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  2. Hola q tal como estas Omar soy la mamá de Bayron disculpe una pregunta termino todas las pruebas en el colegio público de las empanada la audiencia soy Silvia Guillermo c fue a vivir a Ibarra x aya y t vienes para aka a la escuela porque resien yego del corazón xq usted a
    Y tanvien m voy para la

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *