4 Cá Mập Từ Chối, Startup Guốc Mộc Được Shark Việt “Cứu Vớt” Vào Phút 89 | Thương Vụ Bạc Tỷ Tập 4Đăng ký theo dõi kênh YouTube TV HUB :
—————————————————————
Shark Tank Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành cho các doanh nhân khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư (SHARK) để thuyết phục SHARK đầu tư vào dự án kinh doanh của mình. Shark Tank đã thành công tại nhiều nước trên thế giới, hiện đã phát sóng: mùa thứ 13 tại Anh; mùa thứ 11 tại Canada & mùa thứ 7 tại Mỹ.

Tại Việt Nam, Shark Tank được công ty TV HUB độc quyền sản xuất. Shark Tank Việt Nam với những cuộc đua kịch tính, những khát khao thành công bay xa và cảm xúc dâng trào. Chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian ngắn sắp tới, với ban giám khảo là các “cá mập” rót vốn, đều là những doanh nhân lớn và có tiếng tăm trên thương trường.
———————————————————————-
Theo dõi “Shark Tank” trên Facebook:

#sharktankvietnam #thuongvubacty #showkinhdoanh

@ Bản quyền thuộc về TV HUB Media

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://indiancinema-analysis.com/category/bat-dong-san/

Related Post

48 Replies to “4 Cá Mập Từ Chối, Startup Guốc Mộc Được Shark Việt “Cứu Vớt” Vào Phút 89 | Thương Vụ Bạc Tỷ Tập 4”

  1. Thấy guốc đẹp vãi có triển vọng vậy mà k đầu tư. C ấy chỉ kém về khoản kinh doanh thì giúp c ý đc mờ

  2. Kỉ năng giao tiếp chị kém, chị thiêng về mặt kỉ thuật và đam mê, còn khả năng quản lý tài chính và kế hoạch kinh doanh cần vừa làm vừa học thêm. Đứng trên góc cạnh hiện giờ dường như tinh thần chị cũng không khoẻ. Đứng trên vực đầu tư thì chắc chắn chị không đậu, đây chỉ là chút đồng cảm và động lực sharp dành cho chị.

  3. Ko hiểu mấy nhưng tôi gửi 1 tình cảm chân thành đế chị, cảm giác như 1 người phụ nữ khổ nhưng đầy nghị lực và long đam mê ♥️

  4. Cô ấy "tôi lên đây k phải kể khổ đâu" nhưng câu chuyện toàn chỉ nói rồi kể về mình. Nói nhiều thực sự mình xem đoạn này mà thấy mêth thật.

  5. Shark Việt đúng chất Mr,Wonderful , Shark Việt sắp mỡ dưỡng lão, triển lãm guốc ..lúc đó bà này vác chân lên cổ ko kịp hàng , mình thấy guốc này nếu bài bản thừa đất sống mà nó lại còn giữ nét đẹp truyền thống của cha ông

  6. chị này giống Steve Jobs nhé, chị này giỏi trong khâu thiết kế nhưng là người rất tệ trong khâu Bussiness, vì họ làm trong lĩnh vực mỹ thuật thì họ phải sống trong cảm xúc, cảm xúc mới giúp họ thăng hoa thiết kế dc. Chị này chỉ cần kênh bán hàng thôi vì chị rất là giỏi chuyên môn rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *