4 dấu hiệu cảnh báo bệnh Ung Thư Gan trên khuôn mặt – ai cũng nên cẩn thận►Cách nhận biết bệnh ung thư gan thông qua 4 dấu hiệu trên khuôn mặt, nếu có bạn cần phải đi khám ngay nhé.
👉 Xem thêm các vấn đề về gan
Khi bị ung thư gan, da mặt người bệnh thường bị tối, xỉn màu, đặc biệt có quầng thâm quanh mắt hơi giống gấu trúc. Điều này có thể do sự tổn thương của chức năng gan như xơ gan, viêm gan… Biểu hiện vàng da, vàng mắt là dấu hiệu đặc trưng của bệnh gan, thậm chí là triệu chứng ung thư gan giai đoạn cuối. Những bệnh nhân mắc bệnh xơ gan thường xuất hiện những chấm nhỏ màu đỏ, xung quanh hiện các nhánh mạch máu giống mạng nhện, đó gọi là sao mạch. Hiện tượng chảy máu bất thường ở cơ thể rất có thể liên quan đến các bệnh về gan, đặc biệt là ung thư gan. Hầu hết bệnh nhân bị ung thư gan đều bị chảy máu chân răng thường xuyên và xuất huyết dưới da một cách bất thường.

=============================
►Hãy đăng ký kênh (Subscribe): 👉 để không bỏ lỡ những video mới nhất của “check sức khỏe” các bạn nhé!
#checksuckhoe #CSK
CHÚC CÁC BẠN NHIỀU SỨC KHỎE !!!
————————————————————–
►Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use ( Mọi vấn đề vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: checksuckhoe@gmail.com

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

4 Replies to “4 dấu hiệu cảnh báo bệnh Ung Thư Gan trên khuôn mặt – ai cũng nên cẩn thận”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *