5 bí quyết thon gọn đùi đặc biệt hiệu quả cho mẹ sau sinh5 bí quyết thon gọn đùi đặc biệt hiệu quả cho mẹ sau sinh đồng thời rất hiệu quả để giúp các mẹ giảm cân sau sinh tại nhà. Những phương pháp này rất an toàn, đơn giản và hiệu quả, có thể áp dụng nếu muốn thon gọn bụng đùi để giảm cân sau sinh 1 tháng, giảm cân sau sinh 2 tháng hay giảm cân sau sinh 3 tháng.
Đặc biệt, những phương pháp này tôi đã áp dụng thành công để thon gọn đùi và giảm cân sau sinh thường, giảm cân sau sinh mổ (bé thứ ba nhà tôi), giảm cân sau sinh an toàn và vẫn đảm bảo nguồn sữa cho bé bú, đồng thời giúp đỡ hàng ngàn bà mẹ khác đạt được hiệu quả săn chắc vùng đùi sau sinh.
Khi áp dụng những phương pháp này thì bạn sẽ đạt được hiệu quả giảm cân sau sinh nhanh nhất mà vẫn an toàn và hiệu quả, nếu kết hợp với giảm mỡ bụng sau sinh thì cả vùng bụng eo và đùi đồng thời cũng sẽ được săn chắc lại, giúp bạn lấy lại được vóng dáng sau khi sinh một cách hiệu quả.
Ngoài ra, để đảm bảo có thể săn chắc đùi sau sinh và giảm cân sau sinh an toàn, các mẹ cần lưu ý những điểm sau:
– Để có thể loại bỏ chất béo ở đùi, điều trước tiên bạn cần là một chế độ ăn đúng đắn. Uống nhiều nước (khoảng 8 cốc mỗi ngày), chọn những thực phẩm có hàm lượng béo thấp, giàu protein, ngũ cốc thô, hoa quả, rau xanh là những lựa chọn cần thiết cho bất cứ bà mẹ nào muốn giảm cân. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tránh xa những thực phẩm chứa chất béo có hại cho cơ thể và tránh nạp vào cơ thể quá nhiều lượng calo hơn thông thường.
– Chọn bài tập phù hợp với thể trạng của cơ thể và duy trì đều đặn là một trong những cách giảm cân hữu hiệu nhất dành cho bạn. Sau khi sinh bạn không nên vội vàng vận động quá mạnh mà cần bắt đầu với những bài tập nhẹ nhàng, có thể là đi bộ hoặc chạy chậm tại khu vực quanh nhà. Sau khi cơ thể đã bắt đầu thích ứng, bạn có thể áp dụng những bài tập có cường độ lớn hơn.
– Các bài tập rèn luyện sức mạnh cho cơ đùi là phương pháp tốt, không chỉ giúp bắp đùi thon gọn mà còn có thể tác động lên toàn cơ thể. Những bài tập này sẽ tăng cường hoạt động trao đổi chất trong cơ thể, giúp bạn thiêu đốt chất béo và calo. Bên cạnh đó, cơ đùi của bạn cũng trở nên săn chắc và khỏe mạnh hơn. Những bài tập như gánh đùi (squat), các bài tập bước step-up, bài tập chùng chân (lunges) rất có ích cho cơ đùi của bạn.
❀ Đừng quên bấm like và share video này, và Đăng Kí kênh youtube Trần Thảo Vi để nhận thông báo video mới hàng tuần nha:
❀ Follow Vi tại các mạng xã hội sau để theo dõi cuộc sống hàng ngày của Vi và các chia sẻ về kiến thức làm mẹ, chăm con, dinh dưỡng và tập luyện:
Facebook:
Website:
Instagram:
Liên hệ hợp tác: vitran@carewithlove.com.vn
From Thảo Vi _ Care With Love
Đây là video mà bạn cần xem để phục hồi sau sinh tốt nhất:
#giamcansausinhmo #giamcankhichoconbu #giamcansausinh1thang #giamcan
#giammobungsausinh

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep/

Related Post

3 Replies to “5 bí quyết thon gọn đùi đặc biệt hiệu quả cho mẹ sau sinh”

  1. Video hướng dẫn cách massage giảm mỡ bụng sau sinh, giảm mỡ đùi sau sinh hiệu quả, dễ thực hiện. Chĩ 15-20 phút mỗi ngày, kết hợp với dinh dưỡng và tập luyện, bạn sẽ có cơ thể khỏe mạnh và vóc dáng cân đối ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *