5 Chú Tiểu | BÉ RÔN TRẢI LÒNG VỀ HOÀN CẢNH ĐÁNG THƯƠNG CỦA MÌNH VÀ NÓI CẢM NGHĨ KHI VỀ SỐNG Ở TT..Quý cô bác, anh chị hãy bấm ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ tụi con nha!
Facebook Hoàn Nguyên
Facebook Nhất Nguyên
Facebook Nhị Nguyên
Facebook Trùng Dương
Facebook Kỳ Duyên

Link đăng ký:
– Xin chào tất cả quý vị khán giả yêu mến 5 chú tiểu – nhóm Bồng Lai. Đây là kênh youtube chính thức của các bé. Chúng tôi và các bé hiện sinh sống tại địa chỉ: 191A, ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
Mọi đóng góp hay thắc mắc xin quý vị liên hệ trực tiếp 2 thầy Nhất Nguyên Hoàn Nguyên nhé! (0907055709 – Hoàn Nguyên) – (0906740448 – Nhất Nguyên) Cảm ơn quý vị và các bạn nhiều lắm…!

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep/

Related Post

29 Replies to “5 Chú Tiểu | BÉ RÔN TRẢI LÒNG VỀ HOÀN CẢNH ĐÁNG THƯƠNG CỦA MÌNH VÀ NÓI CẢM NGHĨ KHI VỀ SỐNG Ở TT..”

  1. Trời ơi . Cô xem mà cô vừa thương vừa mừng cho con quá. Thương vì hoàn cảnh của con và cô mừng vì con đã được đến với TTBL . Con ơi con hãy sống thật tốt bên thầy ông nội và các thầy các cô nha con. Con phải vui lên và thật hp nha con. Để bà ngoại được an lòng con trai nhé. Thương con trai lắm ❤️❤️❤️

  2. Khg hiều sao trong Tôi lại thấy thương các cháu Ngọc Quý, Ngọc Tân, Khai Tâm,Đức Tâm ,một cách rất đặc biệt…ước mong cũng như nguyện cầu cho 2 cháu Quý vâ Tân được mau chóng bình phục sức khỏe và trí tuệ tăng trưởng sống với các em trong mãi âm tình thương, tu học tinh tấn..Đức Tâm, Cục cưng của tui thì khỏi nói nhiều..quá sức dễ thương ,chủ tiểu ngây thơ là nguồn an vui của tui sau nhg giờ làm việc mệt mỏi..KT thì hết sức dễ thương, mặt mũi khôi ngô,hiền lành hy vọng con tu & học được thành tài, mai nầy tiếp nối các Thầy Cô chăm sóc các em trong TTBL ngày thêm thành đạt.

  3. Những mảnh đời tràn đầy hạnh phúc ( tròn duyên đủ phước) mới vào được đây. Nơi THẬT SỰ LÀ ĐẠO GIẢI THOÁT.

  4. Moi người thương bé Khai Tâm với nhé , con hiền giống tính ngọc tâm . Pháp Tâm với Đức Tâm có đôi mắt giống nhau.

  5. Ôi Đức tâm cục cưng trong lòng tôi ngày nào củng xem bé ko thì nhớ lắm . Hoàn cảnh bé khai tâm thật đáng thương con có Phước có duyên lắm mới vô đc đây đó con ở đây là nhất nhất luôn đó

  6. ông bà. bố mẹ thật có phục. đẻ con ra kg có điều kiện nuôi. cho con vào chùa. nếu c tu được có phúc. chứ k như nhiều người kg đẻ mà phá từ trong bào thai. tội quá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *