5 CHÚ TIỂU hóa BAO CÔNG XỬ ÁN có ẵm 150 TRIỆU trên sân khấu Thách Thức Danh Hài 6?Nhà sản xuất Thách thức danh hài vừa tung đoạn trailer hé lộ sự xuất hiện của nhiều thí sinh đặc biệt. Trong đó, sự trở lại của nhóm chú tiểu Bồng Lai nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Chỉ trong vài giây ngắn ngủi, màn xuất hiện của nhóm thí sinh này, đặc biệt là sự duyên dáng của Pháp Tâm khiến người xem không khỏi bật cười. Điển hình là trong tình huống, một chú tiểu hào hứng hát: “Bao nhiêu năm rồi còn mãi ra đi”, Pháp Tâm lập tức ngăn cản: “Thôi thôi, hát bài đó là đi luôn đó. Đi về chùa đó”. Chia sẻ này khiến Trấn Thành được phen cười không ngớt.

Trong lần trở lại này, nhóm chú tiểu không chỉ đầu tư về nội dung mà cả về trang phục, đạo cụ. Ở một diễn biến khác, Pháp Tâm vào vai Bao Thanh Thiên để xử án. Khi người lính của mình nhận định: “Người này là đáng nghi ngờ nhất”, Pháp Tâm liền phán: “Chém” mà không cho nghi phạm được một cơ hội giải thích. Yếu tố này khiến cả hai giám khảo lẫn khán giả trong trường quay bật cười. Hay trong một diễn biến khác, Pháp Tâm tiếp tục cho xử chém một nghi phạm vì lý do người này cùng tên với mình. Sự vô lý này tiếp tục mang lại tiếng cười cho mọi người.

👉 Fanpage Thách thức danh hài:
🏆 Thách Thức Danh Hài mùa 6 phát sóng lúc 20:35, thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV7.

#5chutieu #5chutieubonglai #5chutieuthachthucdanhhai

Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage:
👉 Youtube:

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep/

Related Post

47 Replies to “5 CHÚ TIỂU hóa BAO CÔNG XỬ ÁN có ẵm 150 TRIỆU trên sân khấu Thách Thức Danh Hài 6?”

 1. Trấn Thành, Nam Thư 'TỨC ÓI MÁU' với sự dàn dựng BẤT CHẤP của Bà Ngân biên tập tại Giọng Ải Giọng Ai: https://youtu.be/qnLLlmrB_uA

 2. 5 chú tiểu quá có duyên, cực kỳ đáng yêu. Nhưng Pháp Tâm là siêu có duyên luôn ý 🥰 Chúc các con sẽ luôn vui tươi, hồn nhiên như vậy nhé!!!

 3. Tao coi thách thức danh hài chỉ hóng mỗi 5 chú tiểu, còn lại tao ko quan tâm. Coi cũng chẳng hài.chỉ có 5 chú tiểu mới làm tao vui và cười sản khoái thôi.😂😂😂

 4. Bà Tân để qua 1 bên.Vào hóng 5 chú tiểu ae ạh.Thương các cháu ( vẫn đang theo dõi vụ náo loạn Bồng Lai trên báo và mong cơ quan chức năng giải quyết triệt để! )

 5. – Nơi nào có sự sống, nơi đó có bóng
  – Bóng chị
  – Bóng em
  – Bóng dáng tụi em =))) knock out thiệt sự

 6. Có ai giống mình ko.? Chỉ hóng xem 5 chú tiểu diễn thui..àh. hy vọng mùa này 5 chú tiểu đoạt đc giải..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *