7 địa điểm du lịch không nên bỏ lỡ khi vào thu | Tiêu Điểm FBNC TV 4/10/19⏩ FBNC TV – 7 địa điểm du lịch không nên bỏ lỡ khi vào thu. Mùa thu mát mẻ là thời điểm mà du khách không nên bỏ qua những địa danh du lịch nổi tiếng tại miền Bắc Việt Nam. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khán giả một vài gợi ý.

✅ Gợi ý đầu tiên là Hà Giang – một mảnh đất màu mỡ, giàu bản sắc văn hóa với hơn 20 dân tộc sinh sống, cách Hà Nội khoảng 300 km. Bên cạnh đó, du lịch Sapa vào mùa thu bạn sẽ có cơ hội thăm thú núi Hàm Rồng, thác Bạc, đèo Ô Quy Hồ hay thưởng thức các đặc sản mang đậm hương vị miền núi.
✅ Cách Hà Nội khoảng 200km về phía Tây, Mộc Châu vào tháng 10 sẽ khiến bước chân mọi người lưu luyến chẳng muốn rời khỏi. Và tháng 10 cũng là khoảng thời gian vùng đất Mai Châu (Hòa Bình) có cảnh sắc thiên nhiên đẹp nhất trong năm.
✅ Là một địa điểm du lịch ngày càng gần gũi và nổi tiếng với khách du lịch trong nước và quốc tế, Mù Cang Chải (Yên Bái) vào thu, những thửa ruộng bậc thang chín vàng đẹp mê hồn chính là điểm thu hút các khách du lịch nhất. Ngoài ra, Quần thể Tràng An ở Ninh Bình hay mùa thu Hà Nội cũng là những gợi ý không thể bỏ qua đối với những ai thích trải nghiệm khám phá vùng đất mới.
—————
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, chuyên sâu về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoán và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh,… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Kênh truyền thông FBNC:
⏩ Fanpage
⏩ Zalo
⏩ Youtube
⏩ Website fbnc.vn
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#FBNCTV #TieuDiemFBNC #7DiaDiemDuLichMuaThu

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://indiancinema-analysis.com/category/du-lich/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *