8 bài tập đơn giản để có được cơ tay sau to hơnNếu nghĩ rằng cơ tay trước là thứ quan trọng nhất cho bắp tay, thì hãy xem này: cơ tay sau chiếm tới hai phần ba phần tay trên của chúng ta đấy! Nhưng cơ tay sau là cơ bắp khá phức tạp, chúng ta không sử dụng nó nhiều trong các công việc hàng ngày và nếu không thực hiện các bài tập dành riêng cho cơ tay sau, rất có thể bạn đang trên đường đến với cánh tay mềm mại đấy.
Vậy, bạn muốn tay mình to khỏe như những khẩu súng chứ? Bạn cần tập trung vào các cơ đó! Và sau đây là 8 bài tập sẽ giúp bạn có được bắp tay mơ ước trong một thời gian ngắn.
DẤU THỜI GIAN:
Đánh tay ra sau 0:25
Hít đất với hai tay gần nhau 1:26
Nằm nâng tạ qua đầu 2:25
Kéo tạ vòng qua đầu 3:33
Nằm đẩy tạ tay 4:17
Hít xà kép 5:17
Kéo tạ xuống dưới 6:07
Nằm đẩy tạ với tay gần nhau 7:01
Những sai lầm khi tập cơ tay sau 8:01
#triceps #bulking #gymlife
Âm nhạc bởi Epidemic Sound
TÓM LƯỢC:
– Hãy chắc chắn rằng không hướng khuỷu tay của bạn ra ngoài bởi nó sẽ khiến cơ ngực hoạt động nhiều hơn mức cần thiết. Nói cách khác, nó sẽ chủ yếu làm căng cơ ngực thay vì cơ tay sau. Đây chính là lý do tại sao bạn phải luôn luôn dùng khuỷu tay khi nâng hoặc hạ tạ nhé.
– Đừng đặt hai bàn tay của bạn quá sát trong khi thực hiện bài tập nằm đẩy tạ với tay gần nhau. Có một lý do tại sao bài tập này được gọi là đẩy tạ “tay gần”, nhưng nhiều người tập thể hình đã làm quá nó lên. Bên cạnh việc trở nên không hiệu quả, đặt tay quá gần nhau có thể dẫn đến các chấn thương nghiêm trọng. Bạn có thể bị mất ổn định trong khi cố gắng cân bằng các mức tạ nặng, và có lẽ không cần phải nói nó nguy hiểm như thế nào. Ngoài ra, nó có thể dẫn đến căng gân, cũng như vết bầm cổ tay và khuỷu tay nữa.
– Đó là một ý tưởng tồi khi bắt đầu rèn luyện cơ tay sau với các bài tập riêng rẽ. Cũng giống như việc tập luyện bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể, bạn cần khởi động trước. Khởi động các khớp khuỷu tay với một vài hiệp xoay, vặn mình, và sau đó chuyển sang các bài tập đơn lẻ nhé.
– Bỏ qua một trong hai bài tập vòng qua đầu hay kéo tạ xuống dưới. Nói về nhóm các bài tập đầu tiên, cách duy nhất để kéo dài phần cơ tay sau là thực hiện các bài tập trong đó cánh tay của bạn phải được đặt ở phía trên đầu.
– Đối với các động tác kéo tạ xuống dưới, chúng rèn luyện cơ đầu trung gian, thứ thường bị lãng quên khi tập cơ tay sau. Đúng, đây là phần nhỏ nhất trong ba phần của cơ tay sau, nhưng việc này không làm giảm đi tầm quan trọng của nó! Trên hết, phần đặc biệt này của cơ tay sau có nhiệm vụ giữ ổn định khuỷu tay của bạn. Vậy nên, hãy cố gắng kết hợp ít nhất một vài động tác với cách nắm tay ngược lại vào bộ bài tập cơ tay sau của bạn nhé.
Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG
Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep/

Related Post

21 Replies to “8 bài tập đơn giản để có được cơ tay sau to hơn”

  1. Bài tập số 3, nên đưa tay về phía đầu chứ ko để tay thẳng với thân 1 góc 90 độ, vì khi thẳng tay như thế lực sẽ dồn xuống vai, mất lực ở cơ tay sau, khắc phục bằng cách đưa tay về phía đầu 1 chút, tạo thành đường chéo so với thân, cơ tay sau sẽ hoàn toàn dùng lực để giữ tạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *