9 bài tập làm săn chắc vòng ba cho người lườiMơ về một vòng ba săn chắc thì không có gì sai, nhưng nếu chỉ mơ mà không làm gì thì rất sai đó. Để có kết quả tốt, bạn không cần tập ngày tập đêm trong phòng gym và nâng tạ ở mức siêu nặng. Chỉ cần một số bài tập nhẹ nhàng khi rảnh cũng có thể giúp bạn có vòng ba mơ ước.
Nhiều ngôi sao nổi tiếng, từ Halle Berry cho tới Jennifer Lopez đều sở hữu vòng ba trứ danh, nhưng đã tới lúc cả thế giới cần biết bí quyết của họ rồi. Trước khi bạn cho rằng chỉ có ngôi sao mới có thể thuê huấn luyện viên để có thân hình đó, hãy nghĩ lại đi. Mấu chốt ở đây là sự bền bỉ.
DẤU THỜI GIAN:
Nâng chân kèm dây chun 0:57
Nâng và thăng bằng 1:44
Plank kèm đá chân 3:00
Bước nâng gối 3:55
Bước tấn cơ bản 5:34
Squat lướt sóng 6:25
Gập người tập cơ mông 7:22
Xuống tấn vặn người 8:03
Đứng bằng vai 9:23
#glutes #fitness #sáng
TÓM TẮT:
-#1. Bắt đầu bằng cách đứng thẳng vai và lồng dây kháng lực vào bắp chân. giữ chân phải thẳng, nâng sang bên. Sau đó, đưa nó về tư thế ban đầu. Làm tương tự với chân trái. Nâng chân phải một lần sau đó chuyển sang chân trái, vậy là được một lần. Hãy làm 20 lần.
-#2. Chống chân tay xuống sàn, bàn tay đặt thẳng với vai và đầu gối nằm ngay dưới hông. Duỗi chân trái ra phía sau và nâng lên cao quá đầu, sau đó, đưa tay trái hướng lên trần nhà. Giờ thì bạn phải giữ thăng bằng trên chân phải và tay phải.
-#3. Chống chân tay xuống sàn, duỗi hai chân ra phía sau để vào tư thế plank. Nâng chân phải lên khi sắp đá. Lòng bàn chân khi đá phải đối diện với trần nhà. Giờ thì hạ chân xuống và lặp lại với chân trái. Lặp lại bài tập này từ 30 tới 40 lần, đổi chân liên tục.
-#4. Đứng thẳng, hai chân chụm vào nhau, đối diện với chiếc hộp. Đặt chân trái lên trên mặt hộp, dồn trọng tâm vào đó để kéo chân phải lên. Đừng chỉ nâng chân phải lên tới mặt hộp, hãy gập chân và co đầu gối phải lên càng cao càng tốt nhé. Hạ chân xuống bằng cách bước ngược lại, lặp lại toàn bộ với chân còn lại.
-#5. Hãy bắt đầu từ tư thế đứng thẳng. Bước lên phía trước bằng chân trái, hạ hông xuống tới khi cả hai đầu gối đều gập 90 độ. Hãy đảm bảo rằng đầu gối bên phải được thẳng hàng với mắt cá chân, và đầu gối bên trái không chạm sàn nhà.
-#6. Hãy tưởng tượng mình đứng trên ván lướt sóng. Hai chân sẽ đặt rộng hơn hông, hai cánh tay sẽ duỗi thẳng hai bên. Bắt đầu squat, giữ cho đầu gối không quá bàn chân. Đó chính là cách đứng khi lướt sóng. Nào, nhảy lên và xoay người sang bên kia. Hãy làm vậy trong khoảng 1 phút.
-#7. Đứng thẳng, hai chân chụm vào nhau. Gập thân trên một góc 90 độ, duỗi thẳng hai tay về phía trước. Chậm rãi, giữ thăng bằng, nâng chân phải lên ngang hông. Chân phải được nâng song song với mặt đất. Tiếp theo, hạ chân xuống và làm vậy 10 lần.
-#8. Để bắt đầu, hãy đứng thẳng với hai chân rộng bằng vai, hai tay cầm tạ. Đây là tư thế bắt đầu. Bước chân phải về phía sau, xoay người về phía sau và chuyển trọng tâm sang bên chân trái. Giữ nguyên tư thế này một giây rồi quay lại tư thế bắt đầu.
-#9. Nằm trên sàn, duỗi chân và giữ hai tay thẳng hai bên. Giữ bàn chân áp xuống sàn nhà, gập gối lên. Giờ thì cuộn thân trên lại và đưa gối về phía ngực, nâng hông lên sao cho cơ thể vuông góc với sàn nhà. Gập khuỷu tay và đặt bàn tay lên lưng dưới để chống đỡ cơ thể. Giơ chân lên cao tới khi chúng vuông góc với sàn nhà.
Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG
Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep/

Related Post

32 Replies to “9 bài tập làm săn chắc vòng ba cho người lười”

 1. Mik là liên hoàn lười biếng luôn đó soi sáng
  Mik là sau khi nghe xong cái clip này là mik lăn ra ngủ
  Xong dậy ăn, ăn như 1 con điên
  Xong ngồi chơi game
  Lại ngủ típ

 2. Nó đã lười thì cho bài tập tek nào nó cx ko lm đâu thật đấy có chắc đc 2 hôm r ko Bt cách ăn uống thì đúng là bằng 0 phải công nhận cái tiêu đề câu view thật

 3. M nói thật đến bây giờ mình vẫn không biết cách định nghĩa của từ '' săn chắc '' là như thế nào, ai có thể giải thích nghĩa của từ đó hộ mình ko, cảm ơn.

 4. Một trong những văn hoá lâu đời là thuốc lào ey
  Tao không cần cỏ,không ma tuý,không quan tâm mày nước nào ey

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *