Aerobic Nâng Cao , bài tập cho giáo viên tham khảoKHI BẠN MỞ LỚP ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN ĐỨNG LỚP ,BẠN PHẢI CÓ NHỮNG KỸ NĂNG SAU( vì không cấp bằng hay chứng chỉ nên nói chung là lớp chia sẻ kinh nghiệm):
– hiểu về cơ, xương, khớp ,các nhóm cơ : cơ cổ, cơ tay , cơ vai , cơ ngực , cơ eo, cơ bụng , cơ liên sườn , cơ đùi trước , cơ đùi sau, cơ đùi trong và bắp chân . Các dây chằng chéo trong các nhóm cơ .
Những nơi thường chấn thương : khớp cổ , khớp vai , khớp khuỷ tay , cột sống lưng ,khớp háng , khớp gối, khớp gót chân
– hiểu về dinh dưỡng ( thức ăn nào tốt cho HLV , và học viên, dinh dưỡng nào tốt tạo nên cơ và thức ăn nào xấu tạo ra mỡ ,ăn như thế nào đúng để giảm cân và ăn như thế nào là đúng để tăng cơ giảm mỡ )
– hiểu về nhịp nhạc ( nhịp 1,2 .nhịp 2,4. Nhịp 3,6. Nhịp 4,8)
PHẢI CÓ ĐỦ KHẢ NĂNG :
– phối bài thuận theo cơ , đi từ trên xuống dưới hoặc từ dưới lên trên một cách logic
ĐỦ CHUYÊN MÔN SƯ PHẠM , KHÔNG ĐƯỢC ĐỔ LỖI CHO HỌC TRÒ MÌNH QUÁ CHẬM KHÔNG ĐỦ KHẢ NĂNG THEO NGHỀ :
VÌ ĐỦ HAY KHÔNG LÀ LÚC TETS ĐẦU VÀO CHỨ KHÔNG PHẢI NHẬN TIỀN RỒI MỚI ĐỔ LỖI CHO HỌC TRÒ MÌNH CHẬM ,HỌC KHÔNG HIỂU BÀI VÀ KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG THEO NGHỀ NHƯ VẬY LÀ LÀM TRÁI ĐẠO ĐỨC ĐÀO TẠO !
– PHẢI giúp học trò của mình hiểu bài phối ,thực hành đúng động tác một cách đơn giản dễ hiểu vì học trò có người hiểu nhanh có người hiểu chậm , không thể áp dụng cách hiểu của người này lên cách hiểu của người khác . Đã là ĐÀO TẠO phải chỉ ra cái đúng và cái sai phải dạy sao cho học trò của mình hiểu và thực hiện ĐÚNG theo giáo án soạn ra
Như vậy mới là người đào tạo giỏi 🤝

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://indiancinema-analysis.com/category/lam-dep/

Related Post

5 Replies to “Aerobic Nâng Cao , bài tập cho giáo viên tham khảo”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *