Ăn ít, ăn lành mạnh để sống lâu và sống khỏe l BsDoNguyenThieuĂn ít calori có thể giúp giảm bớt bệnh tật và tăng tuổi thọ. Tuy nhiên ăn bao nhiêu không quan trọng bằng ăn cái gì. Chế độ dinh dưỡng lành mạnh phải bao gồm nhiều rau quả, ngủ cốc thô và ít chất béo bão hoà.
Kênh tin tức
Kênh Ông nội của cháu
Kênh Ung thư-Cancer
Kênh Thuốc đắng dã tật
Kênh Khí công Việt
Vô cùng biết ơn và mong muốn được phục vụ quí vị, các thầy và các bạn tốt nhất.
Trân trọng.
#Толя ДоНгуенТхиеу #OngNoiCuaChau #UngThu #ThuocDangDaTat #KhiCongViet

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

10 Replies to “Ăn ít, ăn lành mạnh để sống lâu và sống khỏe l BsDoNguyenThieu”

  1. Cảm ơn Bác . Chúc bác nhiều sức khỏe để luôn có các buổi livestream có ích giúp mọi người.

  2. Cac videos của cụ rất hay, tôi đã ĐĂNG KÝ để xem tiếp, mong cụ sub 1 lần cho tôi để làm kỷ niệm

  3. Xin cảm ơn bác rất nhiều, bài này rất bổ ích. Hiện tại cháu cũng đã và đang ăn chế độ bác nói, nay đc 5 tháng từ 75 kg còn 70 kg.

  4. Thưa bác sỹ. Cháu rất học tập tấm gương của bác. Mặc dù tuổi cao kinh tế khó khăn mà bác cực kỳ chăm chỉ lên các bài rất tốt cho cộng đồng lan tỏa tầm ảnh hưởng của bài viết là cẩm nang gối đầu giường cho mọi thời đại ạ….

  5. Thưa bác sỹ.cháu là người từ bé hay đọc sách.cháu cũng đã được đọc là đàn chuột bị thỉnh thoảng hay bỏ đói sống lâu hơn đàn chuột lúc nào cũng ăn no.cháu lại là người khảnh ăn nữa nên ăn uống vừa phải người lúc nào cũng số cân nặng cũng cân đối với chiều cao.rất chựi khó ăn hoa quả, nên bây giờ tuy đã 50 tuổi mà các chỉ số đi khám vẫn rất đẹp.có nghĩa là 1 phần do vô tình 1 phần cũng hiểu phần nào mà cháu lại đi đúng .cháu tự tập ioga , khi bị ốm cháu bắt cơ thể không uống thuốc tây mà phải tự kháng thể chống chọi lấy bệnh tật .ơn trời từ năm 13 tuổi đến giờ 37 năm cháu cục kỳ ít ốm đau và cũng cực kỳ ít uống thuốc tây.các chỉ số rất đẹp.1 lần nữa cám ơn bác sỹ càng cho cháu niềm tin vào việc ăn ít đủ caliri.là rất tốt.và xin nói thêm là từ 1 đến 13 tuổi cháu rất ốm yếu còi, suy dinh dưỡng so với các bạn cùng trang lứa ạ…..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *