Audio Hải Ngoai cực hay – Tình yêu và dục vọngAudio Hải Ngoai cực hay – Tình yêu và dục vọng: Lý lịch tình trường của anh dài không đếm xuể, một tên sát gái, phong lưu, đa tình. Anh hùng hổ tuyên bố sẽ tán đỗ cô thế nhưng anh nhận lại chỉ là bầm dập, te tua. Tốn bao nhiêu công sức để chinh phục, rồi dần dần tình yêu dành cho cô ngày càng xâm lấn trái tim anh và cô cũng như thế! Thế là họ hẹn hò với nhau và đi đến quan hệ thân xác. Đến khi vào đại học hai người học trường khác nhau, anh lại gặp cô gái cá tình, trẻ trung khác bản chất con người anh lại trỗi dậy và muốn chinh phục cô gái ấy. Sau nhiều lần tán tỉnh thì anh cũng dắt được cô gái ấy vào khách sạn. Liệu rằng cô người yêu của anh có biết được anh đang lăng nhăng??? Chuyện gì sẽ đến với cuộc tình của bọn họ?

Music by:
– Cryptic Sorrow – Atlantean Twilight của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Kênh YouTube Audio Hải Ngoại, nơi chia sẻ những câu truyện có thật. Với vô vàn những cảnh đời, những sách thái của cuộc sống, để chúng ta có thể hiểu và cảm nhận được nhiều hơn.

Facebook:
#audiohaingoai,

Nguồn: https://indiancinema-analysis.com/

Xem thêm bài viết: https://indiancinema-analysis.com/category/giai-tri

Related Post

18 Replies to “Audio Hải Ngoai cực hay – Tình yêu và dục vọng”

  1. Người ta đã đọc chuyện cho nghe ko cám ơn được 1 câu thì chớ. Lại còn có người bình luận những câu khó nghe vãi nhỉ

  2. Ê..gái xấu.. Không biết cảm xúc thế nào mà đọc truyện lại còn… Xếch váy nữa.. Nhung xinh gái ơi

  3. Thắng tồi , cô gÁi đá hắn ra khỏi cuộc dời là đúng , ai có thể chấp. Nhận được loại người không đạo Đức , không tư. cách , rác rưới , bẩn thỉu

  4. Đàn ồng là 1 loại giống đực ham hố,trăng hoa và đê tiện….rất xui rủi khi cuộc đời trao nhầm cho những loại đàn ông nầy…sẽ đau thương đến chết.xin cám ơn Hồng Nhung rất nhiều.

  5. Đã chiếm đoạt được một cô nàng khó như vậy mà vẫn không bỏ được thói trăng hoa anh ta đang tuổi sung sức lại có điều thì cứ hưởng cho đã đi một lúc nào đó sẽ dừng lại thôi đời là thế đấy !

  6. Thật tình khi nghe chuyện của a, tôi cảm thấy a thật đáng để chê trách, nhưng cũng thật tội nghiệp. Trách là a đã ko thể kiềm chế đc dục vọng, a nghĩ a đẹp a có tiền thì a dễ dàng có tất cả. A nghĩ là a thật lòng yêu cô gái đó, hay a yêu bản thân a nhiều hơn? A tham lam thì cái kết nó sẽ là như vậy. Sẽ mất tất cả tình cảm mà a vun đắp trc đó. Cô gái chọn bỏ a là điều sáng suốt. Cô mạnh mẽ dám yêu dám bỏ. Còn a, a suy nghĩ xem có xứng đáng với tình cảm của cô ấy ko? Trông a thật tội nghiệp khi bản thân chẳng nhận thức đc đúng sai. Đừng đổ lỗi là bản năng con ng là vậy. Mà hãy tự suy ngẫm mình đi. Đừng kéo thêm nhìu ng vào rồi lm khổ ngta. Tôi xin lỗi nếu như những lời thật lòng của tôi lm a cảm thấy khó chịu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *