Bà mẹ đi khám thai bất ngờ phát hiện hai đứa con sinh đôi đang ‘đánh nhau’ ngay trong bụngKhoảnh khắc đáng yêu này của 2 bé gái sinh đôi vẫn trong bụng mẹ khiến dân mạng phải thốt lên: ‘minh chứng sống cho câu chị em như chó với mèo’.

Mới đây, ông bố ở Trung Quốc đã đăng tải lên MXH đoạn clip ghi lại cảnh siêu âm bụng bầu sinh đôi của vợ mình. Theo đó, nếu nhìn kĩ vào hình ảnh của hai đứa trẻ có thể thấy chúng như hệt đang có cuộc đấu đá ‘nảy lửa’ trong bụng của bà mẹ.

Khoảnh khắc đáng yêu của 2 bé gái vẫn trong bụng mẹ đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng với 2,5 triệu lượt thích, 6 triệu lượt xem.

Được biết, bao thai sinh đôi này của một bà mẹ đến từ Trung Quốc. Thai nhi lúc đó đã được 4 tháng, hai em bé có chung cả túi ối và nhau thai. Việc mang thai chung túi ối và nhau thai là một trường hợp rất hiếm gặp và cũng đầy rủi ro. Tuy nhiên, qua đoạn phim siêu âm này chắc bố mẹ của bọn trẻ có thể yên tâm vì hai đứa con của mình thậm chí còn khoẻ đến mức ‘đánh nhau’ ngay trong bụng mẹ cơ mà!

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *