Bãi Này Còn Nhiều Xe Máy Cày Đẹp, Muốn Quay Nhiều Chia Sẻ Cho Các Bạn Cũng Khó Khăn, Tractor, LADY25Đăng ký kênh Youtube miễn phí tại Link :
Mong các bạn thông cảm vì mình không thể quay chi tiết nhiều máy cày bãi ở Long An cho các bạn xem được. Vì quay mà không mua nhiều khi những chổ bán họ cũng không vui lắm.
————————————————————————————————-
Kênh Long An Dấu Yêu của Huỳnh Quang Vũ xin chia sẻ đến các anh chị và các bạn những hình ảnh thu hoạch lúa nông dân miền tây. Mổi ngày bằng những hình ảnh ghi lại trên đồng cũng như những lời nói chuyện với các cô chú, anh chị, nông dân. Quang Vũ hy vọng sẽ có những câu chuyện thú vị để kể cho các anh chị và các ban nghe về thu hoạch lúa ở Miền tây
Hình ảnh máy cắt lúa Kubota hoạt động giúp nông dân thu hoạch lúa miền tây trên cánh đồng lúa chín vàng ở Long An Miền tây rất đẹp. Máy cắt liên hợp, Yanmar kubota quá khỏe, mổi ngày có thể cắt được 4-6 hec ta diên tích lúa. Trong mùa thu hoạch lúa máy cắt lúa thương hiệu Kubota rất khỏe, ruộng bùn lầy vẩn chạy được. Mùa lúa ở miền tây thì còn luôn xuất hiện những máy cộ lúa, xe chở lúa, xe cộ lúa, máy kéo lúa để chở lúa trên ruộng đồng giúp nông dân vận chuyển lúa dể dàng.
– Đây là kênh video ý nghĩa để đở nhớ về quê nhà cho những người việt kiều xa quê, Những người chưa đến Long An quê tôi, sẽ có những phát giây hiểu rỏ hơn về miền tây Nam Bộ, miền tây sông nước hiện tại
– Xin các anh chị và các bạn hãy để lại vài ý kiến đánh giá cho kênh cho Vũ sẽ làm tốt hơn để phục vụ các bạn
– Hãy Subscribe (Đăng ký) , Share, Like, Comment để ủng hộ kênh “Long An Dấu Yêu” nhé các bạn
Xin cám ơn các anh chị và các bạn rất nhiều
——————————————————————————————————-
Đăng ký kênh Youtube “HUỲNH QUANG VŨ” Miễn phí tại Link :
►Wedsite :
►Twitter :
►Facebook :
►Fanpage :
►G+ :
————————————————————————————————————-
Xin Các bạn Đừng Quên Đăng Ký Miễn Phí Kênh “Long An Dấu Yêu” tại link : .Nhớ nhấn chuông nhỏ để nhận những video mới nhất của kênh LONG AN DAU YEU nhé.
Trân trọng cảm ơn các anh chị và các bạn rất nhiều.
#longandauyeu, #xemaycay, #maycaylongan, #maycaybai, #tractor, #longan,

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://indiancinema-analysis.com/category/cong-nghe/

Related Post

32 Replies to “Bãi Này Còn Nhiều Xe Máy Cày Đẹp, Muốn Quay Nhiều Chia Sẻ Cho Các Bạn Cũng Khó Khăn, Tractor, LADY25”

  1. Mjh hoi con kubota 1501 hai cau may tut lai roi het 45tr mjh ko noi cau nao di ra lun.xog mjh len tiem tren cho nao cug kha to ay mjh hoi co 35 ma may chua tut lai con nguyen ban moi xuog cog mjh lay ho chi sit nuoc cho sach rpi cho no rap banh la xog ma co 35 mjh tha ho chon thich con nao lay con day

  2. Bai nay mjh vao roi bai may phuoc loc toan may nat roi son lai thoi gia het len troi og chu thi kho tinh hoi gia ma lam cag lam noi ko mua thi thoi hoi lam j cac ban mua may dug ghe bai nay hom bua ram trug thu mjh x day.

  3. Mua xe nghỉa địa kiếm con nào còn nguyên thủy từ đầu đến đui phải am hiểu rỏ mới đi lựa mua cho kỷ kẻo bị lầm… mấy con M7000DT này tút lại hết roy rớ bậy bạ dô về coi chừg ôm mìn là khổ

  4. Nếu xe bãi thì phải bẩn 1 chút,lốp mòn 1 chút,máy hơi xuống màu 1 chút mới chuẩn.đằng này xe nào cũng bóng như mới thì đến 90% là dọn tút lại rồi,có mua thì cũng hét giá ra lửa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *