Related Post

2 Replies to “bài tập nâng mông kelgel + đạt ma dịch cân kinh chữa vẩy nến 2019”

 1. Kelgel

  Hướng dẫn tập bài Kegel.

  Kegel là bài tập thể dục làm tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ bằng việc tác động lên cơ mu cụt hay còn gọi là cơ PC. Nhóm cơ này còn có nhiệm vụ điều khiển trong việc bài tiết nước tiểu. Nếu tập luyện thường xuyên và nghiêm túc nam giới sẽ kiểm soát được việc xuất tinh sớm và chúng ta sẽ tránh được việc đi tiểu són, tiểu không hết.

  Cách tập.

  1/ chúng ta sẽ xác định cơ mu cụt bằng cách đang tiểu thì dừng lại đột ngột.

  2/ siết chặt cơ mu cụt 3 giây, thả lỏng 3 giây, lập lại 4 lần. Nghỉ 10 giây rồi chuyển sang bước 2.

  3/ siết chặt cơ mu cụt 1 giây, thả lỏng 1 giây, lập lại 10 lần, nghỉ 10 giây rồi chuyển sang bước 3.

  4/ siết chặt cơ mu cụt 8 giây, thả lỏng 4 giây, lập lại 4 lần.

  Toàn bộ quá trình tập chỉ kéo dài 112 giây không quá hai phút. Nên duy trì tập hàng ngày trước khi tập Dck để không bị quên. Các bạn vẫn có thể tập thêm nhiều lần trong ngày ngay trong giờ làm việc, đang xem tivi hay đang nằm trên giường. Đứng, nằm, ngồi đều tập được.

  Nếu cảm thấy quá khó, nhất là lúc mới tập, cứ bình tĩnh, kiên trì, sau đó tăng dần thời gian. Trái lại, nếu cảm thấy quá dễ, các bạn có thể kéo dài thêm thời gian siết chặt cơ mu cụt. Tuy nhiên điều quan trọng nhất vẫn là duy trì nhịp độ và tập luyện hàng ngày.

  Khi tập bài Kegel chúng ta hãy cố thở đều đặn, không nên nín thở, nên đi tiểu trước khi tập sẽ tốt hơn, hiệu quả sẽ biểu hiện rõ hơn sau vài tuần tập luyện.

  Chúc các bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *