Bài thuốc chữa bệnh TRĨ, ho, đi tiện ra máu rất hay, ăn vừa ngon lại hết bệnh thần kìBài thuốc chữa bệnh TRĨ, ho, đi tiện ra máu, cách làm đơn giản lai ăn vừa ngon lại hết bệnh thần kì nữa mọi người ơi.
Hoang làm và ăn, rất là ngon, ăn bùi bùi, tuyệt vời lắm mọi người. Không có cảm giác, hay mùi vị kho chịu gì khi ăn cả, Hoàng ăn vào thấy bình thường, không có dị ứng,hay tác dụng phụ gì nha mọi người.
Hoang chia sẻ đến mọi người công thức bài thuốc tuyệt vời này nhé:
– Trĩ, đi tiện ra máu, ho, phế nhiệt: 2 quả chuối chín ( nửa chín nửa xanh càng tốt )/ để nguyên vỏ, nấu nhừ rồi ăn. Sáng tối môi buổi 1 quả.
(Remedy cure cough, cough, bloody bowel movements, a simple way to eat better and better, everyone has miracle disease.
Wild work and eat, very delicious, Bui Bui, great people. There is no feeling, or no taste, when eating, Hoang sees normal, no allergies, or any side effects.
Hoang shares with everyone this wonderful recipe:
– Hemorrhoids, bloody bowel movements, coughing, and heat exhaustion: 2 ripe bananas (half-green and half-green as possible) / leave their skins intact, cook well then eat. 1 in the morning)
_____________________
►Video Hoang chia sẻ được quay tại nhà trọ, nên không có không gian thoáng mát, thực tế như các clip khác, mong mọi người thông cảm.
🎈Hoang lập kênh với mục đích chia sẻ các bài thuốc dân gian, các bài thuốc chữa bệnh, các bài thuốc tăng cường sức khỏe, mà mọi người có thể tự làm tại nhà một cách đơn giản lại ít tốn kém. Mọi người có thể lựa chọn các bài thuốc phù hợp để ứng dụng, vi mỗi bài thuốc chữa bệnh, Hoang đều làm clip thực tế, lấy bản thân mình ra làm Chuột Bạch để có thể nêu rõ cảm nhận về bài thuốc, mùi vị, hương vị của bài thuốc, và xem thực tế bài thuốc có tác dụng phụ gì không, mọi người có thể an tâm sử dụng, nhằm đạt được mong muốn cao nhất là sức khỏe và chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn.
►Cảm ơn mọi người đã quan tâm và tin tưởng theo dõi kênh trong suốt thời gian qua.
📣 Mọi người Like & SUBCRITE ủng hộ HOANG nha – CẢM ƠN mọi người rất nhiều, chúc mọi người luôn khỏe và vui vẻ.
►Hoang có lập Fanpage chia sẻ các bài thuốc dân gian, mọi người tham gia để cùng nhau trao đổi, chia sẻ nhiều hơn nữa nhé:
👉 Blog:
👉 Fanpage:

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

One Reply to “Bài thuốc chữa bệnh TRĨ, ho, đi tiện ra máu rất hay, ăn vừa ngon lại hết bệnh thần kì”

  1. Bài thuốc chữa bệnh trĩ, ho, đi tiện ra máu, cách làm đơn giản lai ăn vừa ngon lại hết bệnh thần kì nữa mọi người ơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *