BÁO ĐỌC: Súng bắn tỉa VN vừa mua: Cận vệ Putin tin dùng, quân đội Mỹ khen hết lờiTừ vũ khí bảo vệ Tổng thống Nga Putin cho đến “cơn ác mộng” của phiến quân Syria

Trước năm 2011, gần như không ai biết đến Promtechnology (ORSIS) – một trong những công ty chế tạo súng đầu tiên ở Nga không thuộc sự quản lý của nhà nước. Cho đến khi, ORSIS giới thiệu sản phẩm đầu tay của mình mẫu súng trường bắn tỉa thế hệ mới ORSIS T-5000.

Sự xuất hiện của T-5000 ở Nga thời điểm đó ngay lập tức tạo được tiếng vang lớn, khi lần đầu tiên một công ty súng tư nhân tung ra sản phẩm cạnh tranh với “các ông lớn” trong ngành công nghiệp chế tạo vũ khí bộ binh ở Nga. Chính điều này đã giúp cho T-5000 dành được sự chú ý từ truyền thông cũng như Bộ Quốc phòng Nga.
Không những thế thiết kế hiện đại và mạnh mẽ khác biệt hoàn toàn với kiểu thiết kế truyền thống có phần lỗi thời trên các dòng súng bắn tỉa của Nga cũng là một điểm cộng rất lớn của T-5000 khi được giới thiệu ra công chúng.

Tất nhiên, T-5000 không chỉ có cái mã bên ngoài mà nó còn mang trong mình một sức mạnh ấn tượng. Trong quá trình thử nghiệm tại ORSIS cũng như các bài kiểm tra cấp nhà nước của Quân đội Nga, súng bắn tỉa T-5000 đều vượt qua một cách xuất sắc.

Cụ thể, T-5000 đáp ứng đầy đủ yêu cầu về một mẫu súng bắn tỉa hiện đại như có độ chính xác cao, có khả năng bắn nhiều loại đạn khác nhau và tất nhiên không thể thiếu sự bền bỉ cũng như đáng tin cậy. Đặc biệt, súng bắn tỉa này có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
* XEM TIN TỨC MỚI NHẤT TẠI:

* KENH SỨC KHỎE:

* TÂM SỰ – KHOẢNG LẶNG

————————————————————————————-
HÃY ỦNG HỘ KÊNH BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) VÀ GÓP Ý CHO KÊNH NHÉ CÁC BẠN!
THANK YOU VERY MUCH!

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *