BÁO ĐỌC:Bộ mặt của người cha đồi bại ép con gái lớp 8 quan hệ đến sinh conNói về đối tượng Hải, ông Hán Vinh Khánh – Chủ tịch UBND xã Dị Nậu cho biết, gia đình Hải di truyền khiếm thị bẩm sinh, thuộc diện khó khăn ở xã. Năm 2018, hoàn cảnh của gia đình Hải được chia sẻ rộng rãi, các nhà tài trợ đến ủng hộ được mấy trăm triệu. Sau khi vợ chết vì ung thư, Hải thường xuyên đàn đúm cờ bạc, rượu chè và tiêu hết số tiền này.
Anh Nguyễn Văn Hà (em trai đối tượng Hải) cho biết, Hải là người khá cục tính, hay rượu chè, cờ bạc. Thấy anh trai không chịu tu chí làm ăn, chăm lo cho các con, anh Hà đã nhiều lần khuyên bảo nhưng không được, thậm chí có lần Hải còn đòi đánh anh Hà.
Dù sống ở gần nhà nhau nhưng anh Hà cũng ít sang nhà anh trai mình vì mỗi khi uống rượu, đối tượng này thường kiếm cớ mắng chửi.
Cũng theo anh Hà, trước đây khi có tiền do các nhà hảo tâm ủng hộ, Hải có mua một con bò về chăn thả, mua xe máy để đi lại nhưng sau khi tiêu pha hết tiền, Hải đã bán cả bò và xe để lấy tiền tiêu xài.
Chia sẻ trên báo Gia đình Việt Nam, anh Hà nói: “Anh ấy rất lười lao động, khi mua máy gặt lúa về anh ấy cũng không đi làm mà thuê tôi cùng một người nữa đi làm công với số tiền 250.000/ngày. Số tiền thu được bao nhiêu anh ấy lại nướng vào cờ bạc, rượu chè”.
Như đã đưa tin, khoảng tháng 3/2019, nữ sinh H. đột ngột xin nghỉ học với lý do bị ốm. Khi đại diện nhà trường đến thăm thì phát hiện H. đang mang thai.
Bà Nguyễn Thị Liên (bà nội H.) cho biết, sự việc được phát hiện từ tháng 3/2018 khi con gái nuôi của bà Liên đến nhà chơi thì phát hiện H. có biểu hiện như người có thai.
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
* XEM TIN TỨC MỚI NHẤT TẠI:
* KENH SỨC KHỎE:
* TÂM SỰ – KHOẢNG LẶNG
————————————————————————————-
HÃY ỦNG HỘ KÊNH BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ (SUBCRIBE) VÀ GÓP Ý CHO KÊNH NHÉ CÁC BẠN!
THANK YOU VERY MUCH!

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://indiancinema-analysis.com/category/cong-nghe/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *