Bảo hiểm nha khoa – những điều bạn cần biết🎉🎉🎉 BẢO HIỂM NHA KHOA VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Bảo hiểm nha khoa giúp khách hàng chi trả toàn bộ hoặc một phần chi phí điều trị răng miệng. Ích lợi là vậy nhưng không phải ai cũng hiểu rõ gói quyền lợi này.

Để tận dụng tối đa lợi ích mà bảo hiểm nha khoa mang lại, người dùng cần trang bị cho mình các thông tin cơ bản, bao gồm:

1. Bảo Hiểm Nha Khoa Là Gì?

Bảo hiểm nha khoa là quyền lợi bảo hiểm bổ sung trong sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, thường được các cá nhân hay tổ chức sử dụng để chăm sóc và điều trị các bệnh răng miệng.

2. Lợi ích nổi trội khách hàng được hưởng từ bảo hiểm nha khoa của các hãng bảo hiểm:

Được thanh toán 1 phần hoặc toàn bộ chi phí điều trị, tùy thuộc vào gói bảo hiểm nha khoa được đăng ký
Quá trình thanh toán viện phí đơn giản, hạn chế thủ tục giấy tờ rườm rà như khi sử dụng BHXH ở bệnh viện công.

Đặc biệt, một số cơ sở y tế và phòng khám liên kết với công ty bảo hiểm có chương trình bảo lãnh viện phí. 2 bên sẽ liên lạc với nhau để thanh toán cho bệnh nhân mà không yêu cầu giấy tờ phức tạp.

3. Một Số Hạng Mục NHA KHOA được Bảo Hiểm Chi Trả?

Một số hạng mục về điều trị nha khoa thông thường có thể sẽ được công ty bảo hiểm bảo lãnh gồm:

– Cạo vôi răng
– Trám răng
– Chữa tủy răng
– Nhổ răng
– Tiểu phẫu răng

4. Những Điều Cần Quan Tâm Khi Tham Gia Bảo Hiểm Nha Khoa

☘️ Hạng mục điều trị được bảo hiểm chi trả

Gần như tất cả bảo hiểm sức khỏe chỉ chi trả cho các bệnh lý răng miệng tổng quát như lấy cao răng, điều trị viêm nha chu, nhổ răng. Bệnh nhân sẽ phải bỏ tiền cho những thủ thuật liên quan đến thẩm mỹ (ví dụ: làm răng giả, tẩy trắng răng hay cấy ghép Implant). Một số ít công ty sẽ chi trả cho thẩm mỹ.

Do vậy, ngay từ đầu bạn cần yêu cầu công ty bảo hiểm cung cấp danh sách đầy đủ các loại hình khám chữa răng nằm trong diện chi trả của họ.

☘️ Nơi được giải quyết bảo hiểm

Không phải cứ có thẻ bảo hiểm là chúng ta sẽ nghiễm nhiên được bảo lãnh viện phí. Các công ty bảo hiểm liên kết với 1 số bệnh viện và phòng khám để bảo lãnh cho bệnh nhân, và chúng ta – khách hàng cần đến 1 trong số các địa chỉ đó thì mới được bên bảo hiểm “thanh toán”.

👉 Lưu ý: Nếu thẻ bảo hiểm của bạn là BHYT thuộc chính sách Nhà nước, bạn sẽ được các cơ sở y tế công lập bảo lãnh nếu khám đúng tuyến (cơ sở y tế đăng ký được ghi trong thẻ bảo hiểm do người bảo hiểm lựa chọn lúc đăng ký, có thay đổi % chi trả nếu không điều trị đúng tuyến) và một số cơ sở y tế tư nhân (vì họ không bị bắt buộc tham gia bảo hiểm y tế xã hội Nhà nước).

Hiện tại Nha Khoa Quốc Tế Việt – Sing đang liên kết với 10 công ty bảo hiểm Insmart, Vietinbank, BIC, Bảo Việt, Bảo Minh, PVI, Mic…. Đây đều là các công ty bảo hiểm uy tín và chất lượng với quy trình bảo hiểm tiện lợi và nhanh chóng:

Hi vọng qua bài viết “Bảo hiểm nha khoa và những điều cần biết”, Việt Sing đã cung cấp thêm những thông tin cần thiết để bạn có thể phân tích và lựa chọn dịch vụ bảo hiểm hợp lý cho bản thân và gia đình.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về việc sử dụng bảo hiểm nha khoa, hãy liên hệ với Nha Khoa Quốc Tế Việt Sing để được giải đáp
————————————————–
🏥 NHA KHOA QUỐC TẾ VIỆT SING
Cơ sở 1 : Số 1 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 2 : Số 12 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 3 : Số 18 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 4 : 165 Lê Độ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0902.108.028 – Hotline: 1900.0286
Email: nhakhoavietsingnguyendu@gmail.com
Website :
Youtube:

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *