Báo Người Lao Động ra ngày 28-11: Gọi vốn tư nhân cho sân bay Long ThànhMời các bạn đón đọc Báo Người Lao Động số ra ngày 28-11-2019 với những nội dung chính sau:

 – CÔNG TRÌNH VI PHẠM THÁCH THỨC DƯ LUẬN.  Sửa đổi, bổ sung Luật Xây dựng mà không sửa đổi các luật có liên quan sẽ không giải quyết vướng mắc trong lĩnh vực đất đai, quy hoạch và xây dựng (Trang 3)

– GỌI VỐN TƯ NHÂN CHO SÂN BAY LONG THÀNH. Nếu có rủi ro, nhà nước vẫn phải chịu trách nhiệm với phần vốn góp tại doanh nghiệp nhà nước được chỉ định thực hiện dự án (Trang 4) 

– GÂY TAI NẠN CHẾT NGƯỜI NHƯNG KHÔNG BỊ KHỞI TỐ. Dù người gây tai nạn chết người tông từ phía sau, không đội mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe nhưng Công an huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi không khởi tố vụ án và từ chối giải quyết khiếu nại (Trang 5)

– BẮT ĐẦU DÙNG CHUNG KHO DỮ LIỆU GIAO THÔNG. Hệ thống dữ liệu giao thông khi liên thông giữa các ngành, lĩnh vực thuộc trung ương với TP HCM sẽ giải quyết hàng loạt vấn đề trong quản lý và điều hành (Trang 6)

– CUỘC VẬN ĐỘNG “NGƯỜI DÂN TP HCM KHÔNG XẢ RÁC…”: THƯỜNG XUYÊN GIÁM SÁT, ĐỔI MỚI TUYÊN TRUYỀN. Khảo sát thường xuyên việc thực hiện ở các địa phương, kịp thời phát hiện các mô hình, cách làm hay để nhân rộng thực hiện; biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân có sáng kiến; tuyên truyền phù hợp từng đối tượng… (Trang 7) 

– ĐỦ CHIÊU TRÒ TRỤC LỢI QUỸ BHYT. Việc gian lận, trục lợi quỹ BHYT, ảnh hưởng đến nguồn quỹ và quyền lợi của người bệnh (Trang 8 -9) 

– CONDOTEL: GIÀU TIỀM NĂNG NHƯNG ĐẦY BẤT TRẮC. Chưa có khung pháp lý nhưng các dự án condotel vẫn phát triển rầm rộ kèm những cam kết lợi nhuận trên trời khiến cho lĩnh vực này trở nên quá nhiều rủi ro (Trang 11)

– XÉT XỬ TÀI XẾ CONTAINER ĐÂM HÀNG LOẠT XE MÁY Ở LONG AN: VKSND ĐỀ NGHỊ MỨC ÁN 10-11 NĂM TÙ. Gia đình nạn nhân đề nghị tòa phải tuyên mức án cao nhất và mức án này không dưới 15 năm tù mới xứng với hành vi phạm tội của bị cáo (Trang 12) 

– ÁO DÀI – DI SẢN VĂN HÓA BỊ BỎ QUÊN? NHẠT PHAI ÁO DÀI XỨ HUẾ. Được nhìn nhận là nơi sản sinh, nuôi dưỡng chiếc áo dài truyền thống Việt Nam nhưng Huế lại để phai nhạt “thuở vàng son” hình ảnh áo dài Huế, nay đang loay hoay tìm lại (Trang 13)

– KHÔNG DỄ BẮT NẠT TUYỂN LÀO. Trận hòa 0-0 với Singapore chứng tỏ Lào không dễ bắt nạt, tuy nhiên HLV Park Hang-seo chắc chắn sẽ có cách dùng Quang Hải, Văn Hậu hợp lý nhất dù mục tiêu ở trận này vẫn là thắng nhưng cũng cần phải giấu bài (Trang 14)

– THỂ DỤC DỤNG CỤ: 3 HCV VÀ HƠN NỮA. Nén lòng xin giảm chỉ tiêu HCV xuống con số 3 nhưng các tuyển thủ thể dục dụng cụ Việt Nam vẫn quyết tâm vượt qua chính mình, như cách họ đã làm được tại SEA Games 29 (Trang 15)

– VIỆT NAM – HÀN QUỐC ĐẨY MẠNH QUAN HỆ HỢP TÁC. Hội nghị Cấp cao Mekong – Hàn Quốc lần thứ hai sẽ được tổ chức tại Việt Nam trong năm 2020 (Trang 16)

 
 ———
#BaoNguoiLaoDong #BaoNLD
– Kênh YouTube của Báo Người Lao Động:
– Kênh fanpage của Báo Người Lao Động:

Mời bạn Đăng ký/Subscribe kênh YouTube/Fanpage Báo Người Lao Động để báo có động lực phát triển nhé! Xin cảm ơn bạn!

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://indiancinema-analysis.com/category/kinh-doanh/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *