Bật mí phong thủy cửa hàng kinh doanh tốt nhất cho gia chủ

Để shop buôn bán đạt hiệu quả thì một trong những vấn đề lưu ý hàng đầu chính là chọn vị trí ưa thích. Theo đó, vị trí phong thủy cửa hàng kinh doanh buộc phải lưu ý các khía cạnh sau:

1, Đất mang sinh khí rẻ

Theo phong thủy, khu vực đông dân là mang sinh khí và đa dạng người thì càng phổ biến sinh khí. Vì vậy khi chọn ví trí khiến cho địa điểm buôn bán tự do buộc phải chọn những nơi thế này để hấp dẫn được khách.

2, Mặt tiền shop rộng rãi

Cửa hàng kinh doanh kinh doanh cần thiết mặt cửa rộng rãi để có thể tiếp nhận được nhiều sinh khí tốt. Tránh các địa điểm sở hữu vật chắn ngang, che lấp cửa hàng như vậy sẽ không tốt cho phong thủy shop kinh doanh.

3, Vị trí mang giao thông tốt:

Điều này không chỉ thấp về mặt vận chuyển hàng hóa cho cửa hàng mà còn giúp tiếp cận được lưu lượng người lưu thông tốt.

Hướng phong thủy của các Shop nên theo

Chọn hướng phù hợp phong thủy sẽ giúp việc buôn bán tăng vận tài lộc
Hình ảnh: Chọn hướng ưa thích phong thủy sẽ giúp việc buôn bán tự do tăng vận tài lộc

Việc chọn hướng yêu thích sẽ giúp việc buôn bán tăng vận tài lộc và hạn chế được những điều ko may. Thông kém cỏi, trải nghiệm phong thủy hướng cửa hàng sẽ căn cứ vào các chi tiết từ vị trí nhà đất tới tuổi chủ cửa hàng. Mời bạn cùng theo dõi nội dung chi tiết của từng khía cạnh chúng tôi chia sẻ sau đây:

Chọn hướng shop theo quy tắc tọa sơn hướng thủy

Núi là dương, sông là âm bởi thế theo kỹ thuật tử vi phong thủy thì shop tựa vào núi chắc chắn thì sẽ vững chắc, yên lặng. Hướng mặt ra sông giúp mang đến khí mát lành và mang đến vận rẻ lành.

Hướng cửa phong thủy shop kinh doanh

Hướng cửa của cửa hàng buộc phải là hướng Nam mục đích sở hữu được luồng khí hậu rẻ mát mùa hè, ấm mùa đông. Vì vậy với shop cũng nên chọn nhà hướng Nam để điều hòa ko khí.

Trong ví như cửa hàng sở hữu hướng cửa là Đông Tây thì tầm thường không sở hữu được khí hậu tốt nhất. Luồng khí quá dương (Tây) hoặc âm ( Đông) sẽ làm cho cửa hàng ko có được sinh khí thấp nhất.

* Những người thuộc nhóm Đông Tứ mệnh cần chọn hướng shop theo các hướng rẻ là:
Quẻ Chấn – hướng Đông.
Quẻ Tốn – hướng Đông nam.
Quẻ Ly– hướng Nam.
Quẻ Khảm – hướng Bắc.
(Người thuộc Đông tứ mệnh nên tránh các hướng còn lại thuộc Tây tứ mệnh)

* Những người thuộc nhóm Tây Tứ mệnh bắt buộc chọn hướng shop theo các hướng rẻ là:
Quẻ Càn – Thuộc Tây bắc.
Quẻ Khôn – Thuộc Tây nam.
Quẻ Cấn – Thuộc Đông bắc.
Quẻ Đoài – Thuộc Tây.
(Người thuộc Đông tứ mệnh buộc phải giảm thiểu các hướng còn lại thuộc Đông Tứ mệnh)

Tên cửa hàng có phần lớn ý nghĩa, không những mang sức thu hút khách hàng mà đây còn là một phương pháp giúp chủ cửa hàng tạo nên phong thủy mở cửa hàng thấp lành. Có nhiều phương pháp đặt tên shop theo phong thủy đó là phong thủy âm Dương hay đặt tên cửa hàng theo tuổi mệnh.

Trải nghiệm tên shop theo phong thủy Âm Dương

Quy luật Âm Dương thì cách chọn tên shop theo phong thủy có thể dùng chữ Hán và ỷ lại nét bút để đặt tên theo các bộ chữ tính theo nét chữ. Trong đó nét chữ chẵn là Dương mà lẻ là Âm. Theo phong thủy đặt tên cửa hàng thì có thể đặt theo đơn hoặc song số và đặt theo phép tắc thứ tự chữ sau:

Đặt tên shop theo tuổi mệnh ngũ hành

Ngũ hành gồm có: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và căn cứ vào mệnh của gia chủ là mệnh nào, và tương khắc với mệnh nào thì bạn mang thể chọn sinh, giảm thiểu khắc căn cứ vào quy luật:

Tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Thổ; Tương Khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy Khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc;

Phong thủy ngũ hành quy ước sở hữu các chữ chiếc thuộc hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cụ thể như sau:

Chữ hành Kim: C, Q, R, S, X;
Chữ hành Mộc: G, K;
Chữ hành Thủy: Đ, B, P, H, M;
Chữ thuộc hành Hỏa: D, L, N,T, V;
Chữ hành Thổ: A, Y, E, U, O, I.
Từ quy ước các chữ mẫu theo mệnh ngũ hành và mệnh tương sinh và tương khắc thì sở hữu thể đọc tên cửa hàng theo phong thủy chính xác, mang được tên shop ấn tượng và hợp phong thủy.

Phong thủy shop theo ngành nghề kinh doanh

Để sở hữu thể buôn bán tự do phát đạt thì người khiến cho ăn cũng cần biết cách lựa chọn ngành nghề buôn bán theo tuổi mệnh của mình hay đây cũng được gọi là phong thủy shop buôn bán tự do theo ngành nghề.

Theo phong thủy mở shop buôn bán tự do thì ngoài việc xếp đặt trang trí ưa thích phong thủy cửa hàng quần áo thời trang hay hàng tạp hóa bán lẻ, ăn uống, trang sức,… thì ko chỉ chọn theo sở thích sở trường mà cũng cần lưu tâm mặt hàng đó thuộc ngũ hành tương sinh với bản mệnh.

Theo đó:

Mệnh Kim: Phong thủy cửa hàng trang sức xây dựng, vật liệu xây dựng, nhà nghỉ khách sạn, buôn bán tự do địa ốc, đồ vật máy móc, cơ khí, khung nhôm cửa kính, điện tử,… phù hợp với người mệnh Kim bởi những mặt hàng ngày thuộc các hành Thổ, Thủy và Kim.

Mệnh Thổ: Phong thủy cửa hàng buôn bán tự do cho người mệnh Thổ phải chọn những mặt hàng thuộc ngũ hành hỏa, thổ, kim: Gas, xăng dầu, điện, vật dụng điện, vật liệu xây dựng, nhà nghỉ, cơ khí, điện tử,…
Mệnh Hỏa phải chọn các mặt hàng thuộc hành Mộc, Hỏa, Thổ: shop phong cách áo quần, gỗ, sơn, phong thủy mở cửa hàng ăn uống, của hàng tạp hóa,…

Mệnh Kim cần chọn shop mang mặt hàng buôn bán thuộc ngũ hành Thủy, Mộc, Hỏa: shop ăn uống, nhà hàng, bắt mắt,…
Mệnh Thủy phải chọn mặt hàng thuộc ngũ hành Kim, Thủy, Mộc: Mở shop trang sức, máy móc, điện tử, bán lẻ tạp hóa, hoa quả,…

Nguồn: tuviso.com

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *