BĐS Sen Vàng – 10 Lời Khuyên Khi Mua Chung Cư Tây Hồ#senvàng, #đầutưsenvàng,#chungcưTâyHồ

10 lời khuyên sau đây sẽ giúp cho cccm có thể nắm vững về thị trường Tây Hồ và có những quyết định đúng nhất khi mua bất động sản tại Tây Hồ.

1. Mua nhà cần phải nắm vững nhu cầu của chính mình

Rất nhiều người khi đi mua nhà đều phần lớn là có một khoản tiền tích lũy, muốn thay đổi cuộc sống tốt hơn, muốn chuyển sang căn hộ đẹp hơn, cao cấp hơn, khu có môi trường trong lành hơn thì sẽ quan tâm đến khu vực Tây Hồ, tuy nhiên cũng có rất nhiều bác khi đi mua nhà lại cứ luôn bị băn khoăn, đôi khi còn chưa hiểu được mình sẽ để ở, hay cho thuê, chính vì vậy khi tìm hiểu dự án thường hay lấn cấn trên các tiêu chí lựa chọn.

Lời khuyên cho các bác chính là: Hãy đặt mục tiêu lớn nhất lên trên đầu để xác định tiêu chí đó.

2. Phù hợp với tài chính của gia đình

Sau khi nắm rõ mục tiêu, nên nắm rõ được mục tiêu tài chính cũng như khả năng tài chính của bản thân mình. Không nên cố gắng quá so với khả năng tài chính của bản thân mình là lời khuyên muôn đời đối với việc mua bất động sản. Thời điểm hiện tại phần lớn các dự án đều đang có cho vay vốn ngân hàng trong thời gian 1- 2 năm, khá phù hợp với quá trình tích lũy mua nhà, lời khuyên cho các bác cần vay vốn là CHẮC CHẮN không vay quá 50% số tiền tổng giá trị nhà định mua.

3. Nên dành thời gian tìm hiểu và lựa chọn kỹ ngôi nhà lý tưởng nhất

tiêu sản của em nhé!

4. Lựa chọn môi giới có kinh nghiệm và phân tích tốt

Tìm môi giới chuyên nghiệp, thẩm định kiến thức môi giới có gì khó không? Không hề khó: Môi giới chuyên nghiệp và chuyên sâu là khi các bác hỏi về bất kỳ vấn đề gì từ sản phẩm dự án, giá trị cốt lõi, những điểm nổi bật, tất tần tật về dự án người ta đều trả lời ngay lập tức được, xa hơn nữa là các dự án xung quanh, pháp lý, thủ tục quy trình các môi giới đó đều nói trôi chảy. Bác cần giấy tờ gì đều cung cấp được hết, xa hơn nữa còn gửi cho các bác những phân tích chuyên sâu, thế là đã rất may mắn gặp một môi giới có tâm và tầm trong nghề rồi, hãy gắn bó và trân trọng.

5. Nắm vững các vấn đề về pháp lý

Các dự án tại Tây Hồ giá trị đều lớn, các giấy tờ đều khá đầy đủ khi cung cấp cho khách hàng, các sale tại Tây Hồ cũng rất quen với việc này vì vậy đừng ngại ngùng hoặc quên không hỏi về vấn đề pháp lý nhé.

6. Nếu mua để đầu tư, nhất định cần phải có bài toán phân tích đầu tư kỹ lưỡng

Lời khuyên thêm cho cccm là đừng đầu tư dàn trải, hãy tập trung vào 1-2 thị trường ngách để hiểu kỹ về cách thức, phương thức và có mạng lưới đầu tư thật tốt tại Tây Hồ.

Trong bất động sản, thông tin chính là tiền, là vàng, là kim cương. Vì vậy các bác hãy cố gắng đầu tư thời gian chọn lọc và tổng hợp thông tin, với sự hỗ trợ của các môi giới giàu kinh nghiệm.

7. Nếu mua ở – không nên tiếc nếu như phải lựa chọn giữa hai sản phẩm chênh nhau tầm 1 -200 triệu

Cùng là một mức giá như nhau nhưng giá trị của mảnh đất khác nhau, khả năng tăng giá, hấp dẫn khách thuê, vị trí, đường, tiện lợi khác nhau cũng ảnh hưởng lớn đến giá trị sản phẩm.

8. Biết rõ đặc điểm về các dự án tại quận Tây Hồ – khu vực Tây Hồ Tây – khu phía Bắc Hà Nội

Các dự án tại đây cũng nói là Tây Hồ nhưng các quận cũng rất khác, Ciputra, Tây Hồ Tây tùy dự án mà sẽ trực thuộc Tây Hồ hay Bắc Từ Liêm, hay như Kosmo Tây Hồ sau này sẽ thuộc phường Xuân Tảo Bắc Từ Liêm chứ không phải Tây Hồ mặc dù ở Xuân La, hay như 6th Element nằm ngay gần Cầu Giấy, Nghĩa Đô nhưng lại thuộc Tây Hồ chứ không phải Cầu Giấy.

9. Tây Hồ còn rất nhiều đường dự kiến mở rộng, trước khi mua nhà hãy chú ý thật kỹ tránh dính quy hoạch

Tránh dính quy hoạch là điều các bác đều cần phải biết, do Tây Hồ còn khá nhiều dự án chưa triển khai, lý do chính là đợi nhiều con đường tại Tây Hồ triển khai.

10. Khi đã thấy thật sự ưng ý, hãy mua ngay, đừng lăn tăn quá nhiều

Thực tế bất động sản Tây Hồ sẽ phát triển rất mạnh mẽ trong thời gian 10 năm tới, thời điểm này mức giá tại Tây Hồ vẫn khá vừa phải nếu so sánh với các quận trung tâm và vị thế Tây Hồ là trung tâm văn hóa chính trị của thành phố. Dự kiến dân số tại khu vực này sẽ tăng gấp đôi trong thời gian 3 năm tới, vậy nên cccm, những gia đình mong muốn có cuộc sống hiện đại, văn minh, môi trường sống an tâm, hãy nhanh chóng quan tâm và tìm hiểu thị trường Tây Hồ để có ngay cho mình một sự lựa chọn hài lòng

—————————————————————————–
#senvàng, #đầutưsenvàng,#chungcưTâyHồ
—————————————————————————–
🔰 Xem thêm thông tin tại:

🔰 Website:

🔰 Fanpage:

🔰 Youtube:

🔰 Hotline liên hệ: 0948.48.48.59

🔰 Link Kênh :

🔰 ———————————————————————————————-
© Bản quyền thuộc về : Kênh Đầu Tư Sen Vàng
© Copyright by “Kenh Dau Tu Sen Vang” Channel ☞ Do not Reup
#senvang #chungcư #bấtđộngsản #batdongsan#tưvấnđôngsản

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://indiancinema-analysis.com/category/bat-dong-san/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *