Bé bị viêm mũi họng liên tục, phải làm sao? PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh tư vấnMũi và hầu là đường không khí đi từ ngoài vào đến phổi, cung cấp oxy cho cơ thể. Không khí hít vào đồng thời mang theo những tác nhân gây bệnh. Trong nhiều trường hợp, bé bị viêm mũi họng liên tục 4 – 6 lần trong một năm và tần số có thể tăng lên trong thời kỳ bé đi nhà trẻ, mẫu giáo sau đó giảm dần. Chính vì vậy chúng ta không nên quá lo lắng, bởi đây cũng chính là quá trình thích nghi cần thiết để cơ thể trẻ có đủ khả năng miễn dịch. Tuy nhiên, viêm mũi họng sẽ trở thành bệnh lý khi tái phát quá nhiều lần hoặc gây ra những biến chứng như viêm phổi, viêm tai… nếu không có sự tầm soát hợp lý.
Vậy khi bé bị viêm mũi họng liên tục thì cha mẹ phải làm sao? Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh qua nội dung video trên đây.
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6214 (MIỄN CƯỚC) hoặc kết bạn Zalo/ Viber: 0917212364 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#bebiviemmuihonglientuc, #viemduonghohaptren, #trebiviemduonghohap, #trihochotre, #cachtrihotainha, #trebiviemamidancapsotmayngay, #viemthanhquancap, #tangcuonghemiendich, #trebikhantieng, #trebiho, #viemamidancap, #chuakhantiengbanggiado, #comtieukhietthanh

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *