Bệnh tay chân miệng có tái phát lại không? Nên chăm sóc bé như thế nào để phòng tránh bệnh tái phát?Bệnh tay chân miệng là một dạng bệnh do virus đường ruột gây ra, nó có khả năng lây lan rất nhanh, thậm chí là bùng phát thành dịch, đặc biệt là trong giai đoạn chuyển mùa, thời tiết nóng ẩm. Bệnh có thể tự khỏi sau một thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu không điều trị kịp thời và đúng cách, bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng như gây co giật, suy hô hấp, phù phổi và nhiều biến chứng nguy hiểm khác, thậm chí gây tử vong. Các bậc phụ huynh cũng không nên chủ quan khi bé đã khỏi bệnh, bởi tay chân miệng có thể tái phát lại nếu bé không được chăm sóc tốt và môi trường không đảm bảo.
Vậy chúng ta nên chăm sóc bé như thế nào để phòng tránh bệnh tay chân miệng tái phát? Mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Vũ Thị Khánh Vân qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tổng đài miễn cước: 18006107 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#benhtaychanmieng, #taychanmieng, #dauhieubenhtaychanmieng, #bieuhienbenhtaychanmieng, #dieutritaychanmieng, #bienchungbenhtaychanmieng, #chuabenhtaychanmieng, #chamsoctrebitaychanmieng, #gelsubac

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *