Bệnh Viện Quốc Tế DNA⎥ Bước Tiến Vượt Bậc Của Y Khoa Thế Giới – Khoẻ Đẹp Hoàn Hảo HTV7Bệnh viện thẩm mỹ tế bào gốc DNA ứng dụng Tế bào gốc vào phương pháp điều trị không phẫu thuật
🎇 Tế bào gốc là gì?
Bằng những ứng dụng tế bào gốc trong y học thì việc điều trị và làm đẹp đã trở nên phổ biến tại các quốc gia phát triển, đi đầu là Nhật Bản. Những nghiên cứu về tế bào gốc bắt đầu từ năm 1945 thông qua các phát hiện về sự hiện diện của tế bào gốc trong tủy xương, đến năm 1960 thì phát hiện ra tế bào gốc thần kinh. Năm 1996, một bước tiến mới trong Y học khi hai nhà khoa học Shinya Yamanaka (Nhật Bản) và John Gurdon (Anh) đã nhân bản thành công cừu Dolly từ tế bào gốc. Nghiên cứu này dựa vào tái lập trình tế bào gốc của con người đã khiến cho lĩnh vực này trở nên hấp dẫn giới chuyên môn hơn bao giờ hết.
🎇 Tế bào gốc có tác dụng gì?
– Tế bào gốc được định nghĩa là loại tế bào có khả năng biệt hoá thành nhiều loại tế bào khác để thay thế cho các tế bào bị mất đi do lão hóa hoặc tổn thương. Cơ chế hoạt động của tế bào gốc là phục hồi những hư tổn của các cơ quan, các mô trong cơ thể thông qua sự tái tạo lại các tế bào bị tổn thương.
– Phương pháp cấy ghép tế bào gốc tạo máu lấy từ tủy xương hoặc những nơi khác như máu cuống rốn,… khi được truyền vào cơ thể người bệnh để chữa các bệnh lý huyết học, bệnh lý miễn dịch, di truyền và hỗ trợ điều trị một số bệnh lý ung thư giai đoạn đầu. Tái tạo tủy sống, mô tim hoặc các mô khác trong cơ thể. Tế bào gốc tủy xương trưởng thành khi tiêm vào động mạch tim có thể cải thiện chức năng tim của người bị suy tim hay nhồi máu cơ tim. Tế bào gốc trưởng thành có thể giúp sửa chữa sụn bị tổn thương.
– Ngoài ra còn bổ sung lượng hormone thiếu hụt trong cơ thể người bệnh giúp: điều trị bệnh mất ngủ, kéo dài thời kỳ tiền mãn kinh đối với nữ giới và tăng cường sinh lý đối nam giới.
– Đặc biệt hơn nữa nhờ vào việc tế bào gốc có khả năng thay mới nên việc truyền tế bào gốc còn giúp thay mới tái tạo tế bào lão hóa giúp da căng mịn, trắng hồng, tóc không bạc và hết chứng rụng tóc… trẻ ra 10 năm tuổi.
– Những nghiên cứu khoa học về tế bào gốc đã đóng góp rất nhiều trong y học. Các chuyên gia đã ứng dụng tế bào gốc vạn năng để chữa lành những tổn thương thần kinh như bệnh giảm trí nhớ, bệnh Parkinson, bệnh thoái hóa khớp, tổn thương gan do suy vi, tiểu đường…và hiện nay, những ưu việt trong tế bào gốc còn được ứng dụng trong công nghệ làm đẹp để chống lão hóa cho da.
🎇 Tế bào gốc được lấy từ đâu?
Tế bào gốc được nuôi cấy từ tế bào gốc tự thân thu được từ mô mỡ, tuỷ xương và tế bào từ mô dây rốn.
🎇 Điều trị tại Bệnh Viện Quốc tế DNA
Bệnh Viện Quốc Tế DNA tự hào là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ tế bào gốc vạn năng từ Nhật Bản dùng trong các liệu pháp làm đẹp, điều trị, phục hồi, nâng cao sức khoẻ và phòng chống ung thư bằng tế bào.
Bằng việc hội tụ tinh hoa của nhiều chuyên gia quốc tế hàng đầu, chúng tôi đã và đang trong hành trình chăm sóc đến từng tế bào cho cộng đồng hướng, đến sự hoàn hảo khoẻ đẹp từ bên trong và bên ngoài.
Các dịch vụ điều trị bằng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản tại DNA đa dạng bao gồm:
– Thẩm mỹ bằng công nghệ tế bào gốc Nhật Bản (Căng da, trẻ hóa da, trị nám, sẹo rỗ, giảm béo, trắng da, nâng cơ…)
– Điều trị cơ xương khớp, thần kinh cột sống bằng công nghệ tế bào gốc
– Tầm soát toàn diện cơ thể (các cơ quan, hormone sinh lý, các nội độc tố và kim loại nặng trong cơ thể…)
– Các dịch vụ về phẫu thuật thẩm mỹ theo tiêu chuẩn quốc tế,…
Với bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, Bệnh Viện Quốc Tế DNA mong muốn đem lại cho bệnh nhân món quà sức khỏe tuyệt vời nhất cùng một cuộc sống bình an vượt qua được bệnh tật.
➤ Đặt lịch hẹn tư vấn trực tiếp với Bác sĩ:
#tebaogoc#dna#benhvienquoctedna#benhvienthammytebaogocdna#khoedephoanhao#tebaogocvannang#yhoc#thammy#trekhoe#stemcell
—————————–
BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA – BỆNH VIỆN THẨM MỸ TẾ BÀO GỐC DNA
Chúng tôi mang đến hành trình “Khỏe đẹp đến từng tế bào” cùng các dịch vụ trị liệu đẳng cấp:
🌹 Thẩm mỹ tế bào
🛡 Chống lão hóa – Tầm soát toàn diện
🔬 Thần kinh cột sống – Cơ xương khớp
🇰🇷 Giải phẫu thẩm mỹ cùng chuyên gia nước ngoài
——————————
🏢 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
📧 info@benhvienquoctedna.vn
🌎
🖱
🖱
💼 Group Facebook: |
📞 (028) 3838 0434 – 0903 76 18 76 – 0906 95 79 95

source: https://indiancinema-analysis.com

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://indiancinema-analysis.com/category/suc-khoe/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *